Việt Nam> V-League>
V.LEAGUE 2018 NUTI CAFÉ - VÒNG 13 - sân Thống Nhất

Nhận định bóng đá TP.HCM vs B.Bình Dương, 19h00 ngày 12/6: Dứt chuỗi trận buồn

Đ.San | 06:26 12/06/2018

TP.HCM đang trải qua chuỗi 7 trận liên tiếp không thắng. Tuy nhiên, đoàn quân của ông Toshiya Miura cũng đang cho thấy những dấu hiệu tích cực trong những trận đấu gần đây. Hòa HAGL và XSKT.CT ngay trên sân đối phương là kết quả đáng khích lệ đối với TP.HCM, nhất là khi 2 đội chủ nhà kể trên đang có phong độ cao lại dẫn bàn trước.

Giao lưu truyền thống Báo Bóng Đá và Công ty TNHH MTV ITAXA
Lịch thi đấu bóng đá 12/6

Chính những trận ngược dòng ấy đã ít nhiều đem đến sự tự tin và hưng phấn cho TP.HCM khi tiếp B.BD. Trong trận đấu này, HLV Toshiya Miura đã được phép thay thế ngoại binh nên rất có thể, Gonzalo sẽ được tung vào sân. Chân sút ngoại này được coi là giải pháp thích hợp với lối chơi bóng dài, bổng như sở trường chiến thuật của ông thầy người Nhật Bản.

Xét về phong độ, B.BD đang tỏ ra ổn định hơn so với TP.HCM. Nhưng lúc đang bay lên cao, B.BD được ví như “diều đứt dây” bởi bất ngờ ngã gục trước Sanna.KH với 3 bàn không gỡ ở lượt trận vừa qua. Thất bại ấy ít nhiều sẽ tác  động tiêu cực đến tinh thần thi đấu của đoàn quân ông Trần Minh Chiến. Hơn hết, chiến thắng của Sanna.KH được coi là bài học để TP.HCM tham khảo trong việc tìm ra giải pháp để hạ đối phương khi mà đội bóng phố Biển đã làm rất tốt.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
TP.HCM: Thanh Diệp, Ngọc Đức, Đình Luật, Minh Trung,  Văn Hoàn, Hữu Tuấn, Paulo, Phi Sơn, Văn Thuận, Hải Anh, Gonzalo. 
B.BD: Tấn Trường, Hồ Tấn Tài, Xuân Luân, Tanidis,  Ngọc Mạnh, Văn Vũ, Đinh Hoàng Max, Lê Tấn Tài, Huỳnh Phú, Tiến Linh, Anh Đức. 

DỰ ĐOÁN: 2-1
Từ khóa:
TP.HCM B.BD Toshiya Miura Trần Minh Chiến
Duoc tri luc
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục