Ngôi sao> Tin bên lề>

Nhà Jordi Alba bị trộm lẻn vào mà không ai biết

Hạnh Nguyễn | 07:56 08/11/2018

Trong khi cùng Barcelona đến làm khách của Inter tại vòng bảng Champions League rạng sáng qua, hậu vệ cánh trái Jordi Alba đã hứng chịu bàn thua cay đắng khi tư dinh bị trộm viếng thăm.

Theo nhật báo El Pais, đám trộm đã vô hiệu hóa hệ thống chuông báo động rồi lẻn vào tầng 2 của căn biệt thự tại khu vực La Bonanova, Barcelona qua cửa sổ. Vào thời điểm xảy ra vụ đột nhập, cô vợ Romarey của Alba, người mới sinh cậu nhóc đầu lòng Piero hồi đầu năm nay và người giúp việc đang ở phòng khách mà không hề hay biết. Chớp lấy cơ hội có một không hai, lũ trộm đã vơ vét một số tài sản có giá trị như đồng hồ đeo tay, đồ trang sức, điện thoại di động đắt tiền… rồi nhanh chóng chuồn ra ngoài. 

Dù cô vợ Romarey ở nhà, nhưng lũ trộm vẫn leo vào tầng hai để vơ vét
Dù cô vợ Romarey ở nhà, nhưng lũ trộm vẫn leo vào tầng hai để vơ vét

Chỉ tới khi Romarey lên tầng trên mới phát hiện nhà bị trộm. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá trị số tài sản bị mất. Trong khi đó, cảnh sát đã thu thập được thông tin đáng chú ý là có một chiếc xe khả nghi đỗ không xa nhà Alba trong thời gian xảy ra vụ trộm. Hiện cảnh sát đang tập trung tìm manh mối của chiếc xe khả nghi này với hy vọng có thể túm cổ được bọn trộm.
Từ khóa:
Jordi Alba Barca Barcelona
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục