Việt Nam> V-League>

Nguyên Mạnh phẫu thuật thành công, nghỉ thi đấu 5 tháng

Phương Anh | 15:43 12/02/2018

Ca phẫu thuật chấn thương gãy tay của Nguyên Mạnh ở Singapore đã thành công tốt đẹp. Thủ môn của SLNA sẽ phải cần 5 tháng điều trị để quay trở lại thi đấu.

Cười lăn lộn khi Quang Hải cưỡi ngựa Văn Lâm, Xuân Trường và Duy Mạnh hiểu nhau
“Vào lúc 12h00 trưa nay, Nguyên Mạnh đã được bác sỹ giỏi nhất về phẫu thuật chấn thương thể thao tại Singapore trực tiếp mổ. Ca mổ của cậu ấy đã thành công và hiện tại đã về phòng nghỉ ngơi. Nguyên Mạnh sẽ về nước vào ngày 14/2”, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ với Bongdaplus.vn.

Cựu thủ môn của ĐT Việt Nam không may bị gãy tay trái sau pha bắt bóng ở phút thứ 17 ở chuyến làm khách của SLNA trước Tampines Rover trong trận đấu mở màn vòng bảng AFC Cup 2018. Sau 2 ngày nằm điều trị tại bệnh viện, Nguyên Mạnh đã được lên bàn phẫu thuật vào trưa ngày 12/2.

“Thất tiếc khi chúng tôi đã không được hưởng niềm vui trọn vẹn bởi chấn thương đáng tiếc của Nguyên Mạnh. Tuy nhiên, trong cái rủi vẫn có cái may khi Mạnh gặp phải chấn thương ngay trên đất Singapore, nơi có điều kiện y tế tốt hàng đầu châu Á và thế giới. Ca mổ của Mạnh đã thành công và theo chẩn đoán của các bác sỹ, cậu ấy sẽ nghỉ ngơi điều trị trong khoảng 5 tháng là có thể quay trở lại”, HLV Đức Thắng cho biết.

Nguyên Mạnh đã phẫu thuật thành công chấn thương tay ở Singapore.
Nguyên Mạnh đã phẫu thuật thành công chấn thương tay ở Singapore.

Với việc thủ môn số 1 và là đội trưởng không may dính chấn thương nặng, HLV Đức Thắng buộc phải tính toán trong thời gian tới trao cơ hội cho các thủ môn trẻ. Thuyền trưởng của đội bóng xứ Nghệ bày tỏ: “Mạnh không chỉ là thủ môn số 1 mà còn là chỗ dựa tinh thần cho các đồng đội. Việc cậu ấy dính chấn thương chắc chắn ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của đội bóng. Tuy nhiên, tôi hy vọng các thủ môn trẻ khi được trao cơ hội cũng sẽ chơi tốt, thể hiện được mình”.

Sau chiến thắng 2-0 trước Tampines Rover ở trận mở màn AFC Cup 2018, thầy trò Đức Thắng đã lên đường về nước để nghỉ Tết Nguyên Đán. Riêng thủ môn Nguyên Mạnh và một người đại diện của đội sẽ trở về nước sau ca phẫu thuật vào ngày 14/2 (tức 29 Tết âm lịch).
QC:
Từ khóa:
Trần Nguyên Mạnh SLNA AFC Cup Nguyễn Đức Thắng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục