Việt Nam>

Nguyễn Hoàng Helio: Tội đồ & người hùng

Đam San | 19:31 27/01/2014

Cách đây 10 ngày, trong trận thua 1-4 trước HN.T&T, Nguyễn Hoàng Helio chính là một trong những cầu thủ chơi tệ nhất bên phía HA.GL.

Helio vui mừng sau khi ghi bàn thắng

Trung vệ nhập tịch này bị Hoàng Vũ Samson, Gonzalo… liên tục qua mặt và dẫn tới những bàn thua của HA.GL. Nói không quá, Helio chính là điểm yếu “chí tử” đã bị HN.T&T khai thác một cách triệt để. Kết quả cuối cùng, đội bóng Thủ đô đã thành công với việc khoét vào điểm yếu của đội chủ sân Pleiku và đại thắng ngay tại sào huyệt của HA.GL .

Trở lại trận đấu giữa ĐT.LA và HA.GL trên sân Long An chiều qua, thực tế HLV Choi Yoon–gyum đã cất cựu cầu thủ của B.BD trên ghế dự bị để chơi với 3 trung vệ nội. Rõ ràng, với cái mác của cầu thủ nhập tịch thì Helio là một sự phí phạm rất lớn.

Nhưng cho đến phút 67, kể từ thời điểm vào thay tiền vệ Trần Vũ, thì Helio đã không cho thấy anh là một… người thừa. Điều đặc biệt, cầu thủ gốc Brazil chơi ở vị trí tiền đạo thay vì trung vệ như sở trường. 

Không ai khác, Nguyễn Hoàng Helio chính là “cứu tinh” của HA.GL với bàn thắng khá ngẫu hứng ở phút 89. Cũng kể từ bàn gỡ hòa 2-2 cho HA.GL, Helio lại trở về đá vị trí trung vệ. Một câu hỏi đặt ra, liệu sau này Nguyễn Hoàng Helio sẽ vào sân từ ghế dự bị, hay lại đá trung vệ và trở thành gánh nặng của đội?
Từ khóa:
HA.GL Helio ĐT.LA V-league Hà Nội T&T V. Ninh Bình SLNA chuyển nhượng QBV Messi tin nhanh ngôi sao Ronaldo Tết năm mới 2014
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục