Ngôi sao> WAG>

Người yêu tốt nghiệp đại học kiến trúc của Andre Schuerrle

Khương Thượng | 16:09 17/09/2018

Tân binh Andre Schuerrle của Fulham đang khiến các đồng nghiệp "khó chịu" khi anh sở hữu chân dài tài sắc vẹn toàn Anna Sharypova.

Trước đó, chàng tân binh của Fulham được cho là rất hạnh phúc và thậm chí đã đính hôn với siêu mẫu Montana Yorke. Nhưng không rõ vì lý do gì mà cả hai đã chia tay. Sau đó, Schuerrle đã quen với cô sinh viên xinh đẹp Sharypova tại một show thời trang ở Berlin hồi tháng 1/2017. 

Anna Sharypova sinh ra ở Kazakhstan nhưng lớn lên ở Đức. Cô từng tốt nghiệp ngành kiến trúc ở Berlin. Tuy nhiên, Anna lại chọn nghiệp người mẫu và hiện nhận được rất nhiều lời mời hấp dẫn ở Đức lẫn Anh.

Bên cạnh đó, Anna có sở thích đi du lịch và nấu ăn. Cô thường xuyên chụp hình để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ ở những nơi mình đã đặt chân tới như Tulum (Mexico), Maldives, New York (Mỹ); Santorini và Mykonos (Hy Lạp)... Ngoài ra, cô còn có trang web riêng về du lịch.

Chưa hết, bạn gái của Schuerrle còn sở hữu một kênh Youtube về nấu ăn và sở trường của Anna là chế biến những món ăn chay.

Những hình ảnh gợi cảm của Anna Sharypova:

Từ khóa:
Anna Sharypova Andre Schurrle Tin bên lề WAGs Ngôi sao
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục