Việt Nam> ĐTQG>

Người Nhật tìm cách giúp Chanathip bình phục trước King’s Cup 2019

Thiên Minh | 20:28 14/05/2019

Các bác sỹ tại Consadole Sapporo đã chụp cộng hưởng từ đối với chấn thương của Chanathip Songakrasin. Họ cũng đang lên lộ trình chữa trị để giúp cầu thủ này sớm bình phục trước King’s Cup 2019.

Trọng tài bẻ còi khiến các cầu thủ Bình Dương phẫn nộ
Như thông tin mà Bongdaplus đăng tải trước đấy, niềm hy vọng số 1 của đội tuyển Thái Lan là Chanathip Songkrasin đã dính chấn thương cách đây vài ngày. “Messi Thái” đã không thể ra sân thi đấu trong trận đấu của Consadole Sapporo gặp Matsumoto Yamaga cách đây 2 hôm. 

Theo thông tin từ Siam Sports, các bác sỹ của Consadole Sapporo đã tiến hành chụp cộng hưởng từ (MRI) ngày hôm nay để xác định mức tổn thương ở vùng bắp chân mà Chanathip đang gặp phải. 


Một tin vui được thông dịch viên của Chanathip Songkrasin cho biết thì chấn thương ở cầu thủ này đang có một số tiến triển tốt. Vào ngày mai, các bác sỹ của đội sẽ thử cho Chanathip chạy bộ để đánh giá tình hình. 

Trong quá khứ, Chanathip từng gặp một chấn thương tương tự. Anh được chỉ định đạp xe đạp điện để điều trị bình phục chấn thương. Nếu buổi kiểm tra ngày mai diễn ra thuận lợi, Chanathip có thể kịp tham dự King’s Cup 2019 cùng ĐT Thái Lan. 
Từ khóa:
Chanathip Songkrasin ĐT Thái Lan Việt Nam vs Thái Lan
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục