Ngôi sao> Tin bên lề>

Ngộp thở với bầu ngực của fan nữ yêu Milan

Khương Thượng | 14:01 12/01/2019

Bất chấp việc Milan bây giờ không còn như trước đây nhưng CLB này vẫn nhận được sự yêu mến từ các CĐV, đặc biệt là những fan nữ như Fabiana Britto.

Fabiana Britto de Melo sinh ra ở Brazil và sở hữu số đo ba vòng khiến các fan nam phải ngơ ngác 94-62-94. Hiện tại, cô đang là một trong những mẫu nhận thù lao cao nhất Brazil khi chiếm lĩnh trang bìa của tạp chí Playboy phiên bản Tây ban Nha.

Ngoài công việc chính là mẫu ảnh cho tạp chí dành cho người lớn, Fabiana cũng hay đảm nhiệm vai trò người mẫu bên cạnh những chiếc moto phân khối lớn. Tuy nhiên, niềm đam mê mãnh liệt của Fabiana lại đến từ bóng đá.

Cô gái này rất thích AC Milan và mới đây, tình yêu đó lại được nhân lên khi đội chủ sân San Siro ký hợp đồng với đồng hương Lucas Paqueta từ Flamengo với giá 35 triệu euro. 

Cầu thủ sinh năm 1997 và có thể đá tốt vị trí tiền vệ công lẫn tiền đạo cánh này từng nhận được lời khen từ Kaka. Cựu cầu thủ của chính Milan từng đánh giá rất cao Lucas: “Đó là một cầu thủ có tương lai tươi sáng phía trước. Lucas Paqueta từng được gọi vào ĐTQG Brazil, nhưng tốt hơn với cậu ấy là không nên so sánh với bất kỳ ai trong quá khứ". 

"Tôi đã gặp rất nhiều người Brazil từng là một phần của lịch sử Milan trong những ngày gần đây. Đó là Alexandre Pato, Ronaldinho, Cafu, Rivaldo… Tốt hơn cho Lucas là chúng ta cần phải tránh những sự so sánh. Điều đó giúp Lucas tới Milan và chơi bóng một cách thoải mái. Tôi tự tin cậu ấy sẽ tỏa sáng thôi".

Chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm của Fabiana Britto:

Từ khóa:
Fabiana Britto AC Milan Lucas Paqueta Tin bên lề Ngôi sao
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục