Chuyển nhượng> Tin đồn>

Ngày hôm nay, Joao Felix sẽ gia nhập Atletico

Minh Anh | 09:44 20/06/2019

Theo Marca đưa tin, thương vụ chuyển nhượng cầu thủ trẻ Joao Felix từ Benfica sẽ được Atletico Madrid công bố trong ngày hôm nay, sau khi tiến hành kiểm tra y tế.

Hôm 17/6 vừa qua, đại diện của Atletico, Benfica cũng như siêu cò Jorge Mendes của tiền vệ Joao Felix đã có các cuộc đàm phán ba bên với nhau để thống nhất về phí chuyển nhượng, tiền lương cũng như các khoản thưởng dành cho cầu thủ được ví là "Ronaldo đệ nhị".

Chỉ 1 ngày sau khi diễn ra các cuộc gặp gỡ, hôm thứ Ba vừa qua, Joao Felix cũng đã có mặt tại đại bản doanh của Atletico, tham quan sân Wanda Metropolitano. Ngày hôm qua (19/6), các bên liên quan đã thống nhất xong thương vụ chuyển nhượng đình đám này và dự kiến cầu thủ 19 tuổi sẽ được tiến hành kiểm tra y tế trong ngày hôm nay (20/6) trước khi ký hợp đồng chính thức. Tuy nhiên, buổi lễ giới thiệu ra mắt sẽ diễn ra chậm hơn, dự kiến phải sang đầu tháng 7 do Joao Felix sẽ bắt đầu bước vào kỳ nghỉ Hè.

Để hoàn tất thương vụ này, Atletico chấp nhận chi khoản tiền 120 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của Joao Felix. Cầu thủ 19 tuổi sẽ nhận mức lương 7 triệu euro/năm cùng giao kèo có thời hạn 5 năm. Người đại diện của cầu thủ này nhận khoản tiền hoa hồng 10%, tương đương 12 triệu euro. Nguồn tin này cũng tiết lộ thêm, BLĐ Benfica dự kiến sẽ thông báo cho Sở giao dịch chứng khoán Bồ Đào Nha việc chuyển giao Joao Felix sang Atletico trong ngày hôm nay.

Với Atletico, việc chiêu mộ thành công Joao Felix giúp họ giải quyết được bài toán để mất tiền đạo Antoine Griezmann, người đã tuyên bố sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Trong khi đó, đây quả thực là món hời rất lớn đối với Benfica, bởi cầu thủ 19 tuổi mới được đôn lên đội 1 ở mùa giải vừa qua và chỉ thực sự tỏa sáng ở nửa sau mùa giải, khi có 20 bàn thắng, 11 đường kiến tạo sau 43 trận ra sân trên mọi đấu trường.
Từ khóa:
Joao Felix Atletico Benfica chuyển nhượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục