Pháp>

Neymar thừa nhận 'khó chịu' với Cavani

Quang Hoà | 10:47 16/04/2018

Tiền đạo Neymar mới đây thừa nhận anh từng cảm thấy khó chịu với đồng đội Edinson Cavani ở Paris Saint Germain. Tuy nhiên, giờ thì vấn đề này đã được các bên giải quyết ổn thỏa.

Monaco 3-4 Marseille
Được hỏi về màn tranh đá penalty giữa Cavani và Neymar ở trận PSG thắng Lyon 2-0 hồi tháng 9 năm ngoái, cựu ngôi sao của Barca cho hay: "Người ta đã thổi phồng câu chuyện một cách thái quá. Tất nhiên, quả thực lúc đó quan hệ giữa chúng tôi trở nên căng thẳng, nhưng cả 2 đã giải quyết vấn đề rất nhanh".

"Chỉ ba ngày sau sự cố ở trận đấu với Lyon, chúng tôi đã ngồi lại cùng nhau và nói chuyện thẳng thắn. Tuy được xem như những ngôi sao lớn trên sân cỏ, chúng tôi dù gì cũng chỉ là con người mà thôi. Bởi vậy đôi khi những xích mích nảy sinh là điều không tránh khỏi. Điều quan trọng là bạn phải biết giải quyết vấn đề một cách khôn khéo".

"Thật đáng tiếc là một số tờ báo đã làm chuyện bé bị xé ra to. Tôi nghĩ chỉ vì lợi nhuận mà giới truyền thông đã thêu dệt nên những cầu chuyện đáng ra không nên xuất hiện, để rồi sau này chúng trở thành đề tài được dư luận bàn tán sôi nổi".

Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, Neymar cũng dành thời gian để nói về chuyện đồng đội cũ Lionel Messi đã ảnh hưởng lớn thế nào đến anh ở Barca trước đây: "Messi từng chứng kiến tôi gần như ứa nước mắt do chơi hiệp đấu thứ nhất rất tồi trong một trận đấu diễn ra vào năm 2013".

"Khi thấy tôi quá buồn, anh đây đã khuyên tôi hãy là chính mình chứ đừng e ngại điều gì cả. Nhờ những lời động viên rất hữu ích ấy, tôi đã cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn. Tôi chơi càng ngày càng tiến bộ và từ đó tôi và Messi trở thành những người bạn vô cùng thân thiết", Neymar kết luận.
Từ khóa:
Neymar Edinson Cavani PSG La Liga bóng đá Pháp
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục