Ngôi sao> Tin bên lề>

Neymar thành biểu tượng cảm xúc trên mạng xã hội

Việt Hà | 14:10 23/01/2017

Các fan của Neymar từ giờ có thể “lôi” thần tượng ra để than thở, vui buồn trên mạng xã hội. Bởi từ ngày 26/1 tới, loạt biểu tượng cảm xúc dựa trên khuôn mặt ngôi sao người Brazil sẽ chính thức phát hành trước hết trên Instagram và Snapchat. Hai mạng xã hội được ưa chuộng khác là Facebook và Twitter sẽ lần lượt có sau.

Đây là sản phẩm của Starmoji, công ty chuyên thiết kế biểu tượng cảm xúc trên mạng xã hội. Được biết,  bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc Neymar sẽ có không dưới 20 hình vẽ, biểu đạt mọi trạng thái vui, buồn, giận dữ, sợ hãi, ngạc nhiên….Tờ Marca đã hé lộ hai biểu tượng cảm xúc trong bộ sưu tập sắp phát hành. 

Một là gương mặt Neymar với nụ cười thể hiện sự hài lòng. Hai là hình ảnh cầu thủ Barcelona đang hét to khoái trá. Lượng fans đông đảo của ngôi sao 24 tuổi đang rất chờ đợi sự kiện thú vị này. Cần biết trang Instagram của Neymar hiện có tới 65,7 triệu lượt người theo dõi.

Neymar không phải cầu thủ đầu tiên được làm riêng biểu tượng cảm xúc trên mạng xã hội. Trước đó, Pogba cũng xuất hiện trên Twitter với kiểu tóc giống hệt ngoài đời. Tuy nhiên,  nếu như Pogba chỉ có một biểu tượng duy nhất trên Twitter thì Neymar là cả một bộ sưu tập với đầy đủ các cung bậc cảm xúc. Có lẽ Neymar là ngôi sao đầu tiên của bóng đá thế giới được xuất hiện theo cách vô cùng đặc biệt trên mạng xã hội.

Từ giờ, các fans của Neymar có thể ăn, ngủ cùng thần tượng 24 tuổi. Thay cho những icon mặt cười đơn điệu là khuôn mặt điển trai của cầu thủ người Brazil với chiếc mũ lưỡi trai ưa thích. Điều người ta tò mò là không biết chính Neymar có khoái sử dụng icon Neymar hay không? 
Từ khóa:
mạng xã hội Starmoji Marca Neymar Barcelona Instagram
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục