Pháp>

Neymar muốn rời PSG, cơ hội nào cho M.U và Real?

DUY KHÁNH | 06:30 11/05/2019

Sau hai mùa giải đáng thất vọng tại PSG, Neymar đang suy tính lại chuyện tương lai và mong muốn đầu quân cho một đội bóng khác.

Monaco 3-4 Marseille
Neymar đang trải qua năm thứ hai trong hợp đồng 5 năm với PSG, từ khi anh cập bến Công viên các Hoàng tử bằng thương vụ chấn động từ Barcelona. Mục tiêu của Neymar khi đồng ý đến PSG không nằm ngoài việc trở thành ngôi sao số một của đội bóng này và giành Champions League lẫn Quả bóng vàng.

Tuy nhiên, 2 mùa giải đã trôi qua và mọi chuyện càng ngày càng tệ đối với tiền đạo người Brazil. PSG vẫn dừng bước sớm tại đấu trường danh giá nhất châu Âu và vị thế của Neymar tại đội bóng ngày càng lung lay, với sự trỗi dậy mạnh mẽ của Kylian Mbappe.

Hơn nữa, Neymar đang nhận được sự mời chào của gã khổng lồ Real Madrid. Trong nỗ lực tái thiết sau khi Cristiano Ronaldo ra đi, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng bỏ ra những số tiền cực lớn để chiêu binh mãi mã. 

Cần biết thêm, khi chiêu mộ Neymar, PSG đã phải trả cho Barca số tiền 222 triệu euro phí giải phóng hợp đồng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng mục tiêu số một của Real trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2019 là Hazard chứ không phải Neymar.
Từ khóa:
Neymar PSG chuyển nhượng Ligue 1
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục