Tây Ban Nha>

Neymar liên tục đòi trở lại Barca là thông tin bịa đặt

Thanh Sơn | 06:48 12/01/2019

Ngay sau khi xuất hiện thông tin Neymar của Paris Saint Germain van nài đội bóng cũ Barca thu nhận mình, cha của tiền đạo người Brazil này là Neymar Santos Sr đã lên tiếng phủ nhận tất cả.

Điều khoản bí mật cho phép Messi tự do rời Barca
Thông qua mạng xã hội Instagram, Neymar Santos Sr không cần đưa ra lời giải thích dài dòng. Ông đơn giản chỉ lấy bức ảnh về bài báo đưa tin Neymar muốn trở lại Barca và đóng thêm dấu "fake news" (tin giả) cực kỳ nổi bật.

Không lâu sau đó, bố Neymar lại đăng thêm một đoạn video lên Instagram. Lần này ông cũng đưa bài báo trên, chỉ khác là tin tức được gán mác là "điên rồ" và bên cạnh là một cậu bé đang cười nghiêng ngả khi đọc được.

Trước đó, tờ báo nổi tiếng của Tây Ban Nha là El Mundo khẳng định Neymar đã liên lạc với Barca tới 5 lần chỉ để bày tỏ mong muốn được tái hợp đội bóng cũ. Thực ra Neymar không làm việc trực tiếp mà nhờ cha anh gọi điện cho chủ tịch Bartomeu và các thành viên trong ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan.

Nguồn tin trên khẳng định cha Neymar thừa nhận con trai mình đã mắc sai lầm khi ký hợp đồng với PSG. Ngoài ra, ông Neymar Santos Sr còn quả quyết rằng mình đã gây thất vọng và vô cùng hối tiếc vì những gì đã xảy ra.

Đáng chú ý, giữa Barca và Neymar từng xảy ra tranh chấp vì chân sút người Brazil cho rằng nhà ĐKVĐ La Liga không chịu trả đủ mình khoản tiền thưởng cho việc gia hạn hợp đồng. Đến giờ Barca mới chỉ trả Neymar 50% mức "phí trung thành " như cam kết và tiền đạo của PSG thậm chí còn muốn lôi nhau ra tòa.

Từ khóa:
Neymar Barca PSG La Liga Ligue 1
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục