Thế giới> Nam Mỹ> Brazil>

Neymar kêu oan thảm thiết vì bị tố ngã vờ

Hà Trang | 16:26 13/09/2018

Tiền đạo Neymar của ĐT Brazil tỏ ra rất bất bình trước quyết định rủ thẻ vàng của trọng tài Jair Marrufo dành cho mình trong chiến thắng trước El Salvador.

Brazil dễ dàng đẹ bẹp El Salvador 5 bàn không gỡ trong trận giao hữu vào thứ Tư vừa qua. Những tưởng đây chỉ là màn dạo chơi nhẹ nhàng của các ngôi sao xứ Samba nhưng đội trưởng Neymar vẫn vướng vào một rắc rối.

Ngay trước giờ nghỉ giữa trận, Neymar ngã trong vòng cấm El Salvador và yêu cầu một quả penalty. Không những không được hưởng penalty, ngôi sao thuộc biên chế PSG còn nhận thẻ vàng từ trọng tài Jair Marrufo vì lỗi ăn vạ.

Quá bức xúc, Neymar chia sẻ sau trận đấu: "Tôi không biết làm sao phải sống với tai tiếng kiểu này. Tôi không thể chịu đựng thêm được nữa. Tôi nghĩ mọi chuyện phải chấm dứt. Nhưng điều này không phục thuộc vào tôi và tôi cũng không thể nói gì nhiều. Tôi chỉ biết đá bóng mà thôi".

"Đây là một sự thiếu tôn trọng, không chỉ với tôi mà với các đồng đội của tôi. Một người được phân công đến làm trọng tài trận đấu của ĐT Brazil và suy nghĩ như vậy, tôi nghĩ có gì đó không đúng. Nếu ông ta không thổi penalty, không vấn đề gì nhưng thẻ vàng là không cần thiết".

Brazil 5-0 El Salvador
Từ khóa:
ĐT Brazil Neymar ĐT El Salvador
Duoc tri luc
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục