Ngôi sao> WAG>

Neymar cùng bồ mới đón năm mới tại quê nhà Brazil

LAN HẠ | 13:45 24/12/2018

Sau khi chia tay chân dài Bruna Marquezine, siêu sao Neymar đã nhanh chóng bắt được tín hiệu từ nữ diễn viên Giovanna Lancellotti.

Đánh tiếng là mối quan hệ giữa hai người đơn thuần ở mức xã giao song thực tế, mọi chuyện lại diễn ra theo chiều hướng khác hẳn. Trong cuộc trả lời phỏng vấn vừa qua trên tờ nhật báo O Globo (Brazil), nữ diễn viên nổi đình nổi đám qua một loạt vai diễn ấn tượng trong những bộ phim tại xứ Samba như Entre Abelhas, Tudo Por Um Popstar, Intimidade Entre Estranhos… đã vô tình để lộ kế hoạch đón mừng năm mới tại thành phố Salvador, thủ phủ của bang Bahia.

Nằm ở bờ biển Đông Bắc của Brazil, Salvador được coi là địa điểm du lịch quen thuộc với nhiều du khách nhờ phong cảnh rất đẹp. Theo Giovanna, nữ diễn viên 25 tuổi có gương mặt tươi tắn hy vọng đây sẽ là màn đón mừng năm mới đem lại nhiều cảm xúc với cô. Bên cạnh đó, Giovanna còn chia sẻ thêm về việc tổ chức tiệc đón mừng năm mới 2019 một cách linh đình tại một resort cao cấp tại đây.

Trùng hợp ở chỗ, cựu tiền đạo Barcelona trước đó cũng đã đề cập đến việc bay về quê nhà Brazil để đón mừng năm mới. Càng đáng chú ý hơn khi địa điểm mà Neymar dự định đặt chân tới là thành phố Salvador. Chẳng phải nghĩ ngợi gì nhiều bất kỳ ai hẳn đều thấy rõ đây chẳng khác nào màn giấu đầu hở đuôi trong việc bước vào vườn yêu giữa Neymar và nữ diễn viên đồng hương. Trong khi đó, cô bồ cũ Bruna Marquezine xem ra chẳng mấy đau khổ gì cả. Bởi lẽ, cựu WAG này mới đây nhận lời tỏ tình từ anh chàng có tên Gian Luca Ewbank.
Từ khóa:
Salvador Barcelona Neymar Bruna Marquezine Giovanna Lancellotti
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục