Pháp>

Neymar bị PSG triệu tập để đá với đội Hạng Năm

Hà Trang | 15:13 06/01/2019

Dù chỉ phải đối đầu với Pontivy GSI - đội bóng đang chơi ở Championnat National 3 (Hạng Năm Pháp) ở Cúp Liên đoàn nhưng PSG vẫn chuẩn bị cả siêu sao Neymar.

Monaco 3-4 Marseille
Trận đấu đầu tiên sau kỳ nghỉ Giáng sinh đầu năm mới của PSG sẽ là chuyến làm khách đến sân của Pontivy GSI vào đêm nay. Đối thủ đương nhiên là quá yếu nhưng công tác chuẩn bị của đại gia nước Pháp mới là điều đáng bàn.

Như đã biết, Neymar đã xin phép HLV Thomas Tuchel được nghỉ sớm hơn các đồng đội vài ngày nên anh buộc phải có mặt để tập luyện cũng sớm hơn các đồng đội từ Nam Mỹ khác. Đích thân Tuchel xác nhận:

"Đúng, những cầu thủ Nam Mỹ đang trở lại. Chúng ta đã nói nhiều về họ và các cầu thủ đó sẽ về vào ngày 7/1, nhưng không, sai rồi. Đó là trường hợp của Edinson Cavani, nhưng đó là thỏa thuận giữa tôi và anh ấy. Giống như với Marquinhos, đó là quyết định của tôi".

"Có chút khác biệt với Di Maria và Verratti. Họ có vấn đề gia đình và việc riêng nên chỉ có thể góp mặt vào ngày 7/1. Đó là bốn người duy nhất được phép tập trung trễ. Thiago Silva cũng xin đến muộn nhưng tôi đã nói cho anh ấy hiểu tầm quan trọng và cần thiết của một người đội trưởng. Silva không gặp vấn đề gì về việc trở lại vào ngày 4/1. Cuối cùng, Neymar đã đi nghỉ trước mọi người nên anh ấy cũng phải tập trung ngày 4/1".

Nói về đối thủ Pontivy GSI, Tuchel tỏ ra hài hước: "Thật khó để chuẩn bị cho những trận đấu kiểu này. Họ đã không thi đấu kể từ lúc lễ bốc thăm được công bố nên thật khó để tìm được video của Pontivy GSI". 
Từ khóa:
Thomas Tuchel Neymar PSG
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục