Ngôi sao> WAG>

Napoli sẽ có tiệc... sex nếu thắng ngược Real

Hà Trang | 19:35 07/03/2017

Nếu các cầu thủ Napoli có thể chiến thắng Real và giành quyền đi tiếp tại Champions League, họ sẽ nhận một món quà... đặc biệt từ diễn viên, người mẫu gợi cảm Paola Saulino.

Napoli đã thua 1-3 trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League trước Real. Dù ít ỏi nhưng đại diện Serie A vẫn còn cơ hội trong trận lượt về được tổ chức trên sân nhà. Chưa hết, họ sẽ nhận một món quà từ Paola Saulino nếu làm được kỳ tích này.


Paola Saulino nổi tiếng trong giới showbiz Italia vì tính dễ dãi của mình. Số người tình của siêu mẫu ngực khủng này có thể viết ra vài trang giấy mà không hết. Không những vậy, cô còn hay cặp kè với các cầu thủ bóng đá bởi đó là môn thể thao mà cô yêu thích.


Trả lời trên ấn phẩm Star số mới nhất, Paola Saulino tiết lộ ý định táo bạo: "Nếu Napoli đi tiếp tại Champions League, tôi sẽ tự nguyện làm tình với cả đội. Tại sao không, tôi chẳng có vấn đề gì với chuyện đó. Sẽ thật vui nếu điều này giúp ích cho các cầu thủ".


"Và nếu chúng tôi vô địch giải quốc gia, tôi sẽ làm mọi CĐV Napoli sung sướng để ăn mừng. Bóng đá là cuộc sống của tôi". 
Từ khóa:
Real Napoli Paola Saulino WAGs
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục