Chuyển nhượng> Tin đồn>

Napoli sắp mượn thành công James Rodriguez

Minh Anh | 10:49 12/06/2019

Siêu cò Jorge Mendes đang đàm phán với Napoli và Real Madrid nhằm đưa tiền vệ James Rodriguez trở lại Italia bằng bản hợp đồng cho mượn ở mùa giải tới.

Kết thúc mùa giải 2018/19, BLĐ Bayern Munich quyết định không kích hoạt điều khoản mua đứt James sau 2 năm mượn từ Real. Điều này đồng nghĩa với việc ngôi sao người Colombia sẽ phải trở lại đội chủ quản ở mùa giải tới. Tuy nhiên, tình thế lưỡng nan là tại sân Bernabeu, James không có chỗ đứng bởi HLV Zinedine Zidane không có kế hoạch cho anh.

Hiện tại James vẫn còn hợp đồng với Real tới tháng 6/2021, nhưng mức phí chuyển nhượng khoảng 70 triệu euro khiến không có nhiều đội bóng mặn mà trong việc mua đứt anh. Chính bởi thế, người đại diện Jorge Mendes đang phải nỗ lực tìm kiếm những đối tác có thể mượn James ở mùa giải tới, nhằm tránh việc cầu thủ 27 tuổi sẽ bị đày ải tại sân Bernabeu mùa tới.

Theo tiết lộ, siêu cò Mendes đang có các cuộc đàm phán với Napoli, đội bóng cũng thể hiện sự quan tâm tới James. HLV Carlo Ancelotti đang cần một tiền vệ tấn công và James chính là cầu thủ được cựu HLV Real Madrid nhắm đến. Chiến lược gia người Italia từng dẫn dắt James ở cả Real và Bayern chắc chắn hiểu rất rõ tài năng của cầu thủ người Colombia.

Quan điểm của Napoli là muốn mượn James kèm theo điều khoản mua đứt. Trong trường hợp Real không đồng ý, đội bóng thành Naples sẵn sàng chi 50 triệu euro để giải thoát cho cầu thủ người Colombia. Đây là khoản tiền thấp hơn so với con số 70 triệu euro mà Real mong muốn.
Từ khóa:
James Rodriguez Napoli Real Real Madrid Chuyển nhượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục