Việt Nam> V-League>

Nam Định gửi đơn kháng án vụ treo sân ở vòng 20

Phương Anh | 15:56 12/07/2018

CLB Nam Định cho biết sẽ làm đơn kháng án gửi lên Ban giải quyết khiếu nại vụ cấm thi đấu trên sân nhà không có khán giả ở vòng 20 Nuti Cafe V.League 2018 với Quảng Nam FC.

Ngoại binh của Sài Gòn FC cover 'Đời là thế thôi' trên xe bus
Với việc để CĐV quậy phá, nhảy xuống sân hành hung trọng tài Trần Đình Thịnh trong trận đấu giữa Nam Định và SLNA ở vòng 18, BTC sân Thiên Trường mới đây đã bị Ban kỷ luật VFF phạt 50 triệu đồng và phải thi đấu trên sân nhà không có khán giả ở vòng 20. Tuy nhiên, cho rằng đây là án phạt quá nặng tay, lãnh đạo đội bóng thành Nam cho biết sẽ làm đơn kháng án gửi lên Ban giải quyết khiếu nại để được xem xét.

“Ngay sau khi nhận được thông tin quyết định kỷ luật số 299 của Ban kỷ luật, BTC chúng tôi đã họp rất nhiều lần. Đặc biệt sau khi họp, chúng tôi sẽ làm đơn để gửi lên Ban khiếu nại để xem xét lại về quyết định kỷ luật cấm khán giả đến sân ở vòng đấu tiếp theo của Nam Định trên sân Thiên Trường”, ông Phạm Quốc Anh GĐĐH CLB Nam Định cho biết.

Cũng theo ông Quốc Anh, sau sự cố đáng tiếc trong trận đấu với SLNA, CLB Nam Định đã có những buổi họp nhằm rút kinh nghiệm để tăng cường an ninh, đảm bảo an toàn cho những trận đấu trên sân Thiên Trường sắp tới.

“Sau sự cố nói trên, BTC đã xin ý kiến của các cấp các nghành để triển khai đồng bộ các biện pháp. Ví dụ như chúng tôi sẽ triển khai các hàng rào trên sân Thiên Trường cao hơn. Ngoài ra, triển khai nhiều hơn các lớp an ninh để đảm bảo an ninh an toàn cho khán giả, cầu thủ hai đội và lực lượng trọng tài, giám sát”, ông Quốc Anh cho biết.

Trong khi đó, theo ông Trần Anh Tú - trưởng BĐH V.League 2018 thì án phạt dành cho BTC sân Thiên Trường vừa qua là hợp lý, thể hiện sự nghiêm khắc của Ban kỷ luật VFF. Ông Tú cho biết: “Theo quan điểm của tôi đây là án phạt rất nặng. Điều này thể hiện sự nghiêm khắc của Ban kỷ luật dành cho sự cố trên sân Thiên Trường. Và tôi nghĩ rằng án phạt như vậy là tương xứng với những gì đã diễn ra tại sân Thiên Trường vừa qua”.
Từ khóa:
Nam Định VFF Thiên Trường SLNA Trần Anh Tú
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục