Champions League>

Muốn xem nghệ thuật phòng ngự đỉnh cao phải hỏi... Messi

Trung Nghĩa | 19:11 14/03/2019

Lionel Messi là một siêu nhân trong làng bóng. Anh có thể làm mọi công việc trên sân một cách siêu phàm, kể cả là... phòng ngự.

Barca đã đánh bại Lyon 5-1 ở lượt về vòng 1/8 Champions League và hiên ngang vào tứ kết. Người góp công lớn nhất như thường lệ vẫn là Lionel Messi với 2 bàn thắng và 2 lần kiến tạo cho đồng đội lập công.

Theo thống kê, cầu thủ sắp bước sang tuổi 32 đã ghi được từ 35 bàn thắng trở lên trên tất cả các mặt trận trong mùa giải thứ 11 liên tiếp. Hiện anh đã có 36 bàn cùng 21 đường kiến tạo sau 36 trận cho Barca mùa này.

Ngoài những ấn tượng trên mặt trận tấn công, siêu sao người Argentina còn có màn trình diễn nghệ thuật phòng ngự đỉnh cao.

Trong một đoạn clip của một người dùng Twitter, Messi đã cho tất cả thấy khi cần anh có thể lấy bóng trong chân người khác cũng đơn giản như việc đi bóng qua họ vậy.

Từ đường phản công của Lyon, Messi chạy như bay về phía sân nhà để ngăn chặn. Trước cầu thủ đang cầm bóng của Lyon, Messi nhẹ nhàng đoán được ý đồ đi bóng và dễ dàng cướp lại bóng cho Barca.

Barca 5-1 Lyon (chung cuộc: 5-1)

Từ khóa:
Champions League Barca vs Lyon Barcelona Lionel Messi
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục