Anh>

Mourinho đề nghị được nhận giải HLV cư xử chuẩn mực nhất

Đỗ Trung | 10:48 11/02/2018

HLV Jose Mourinho (Man United) cho biết cá nhân ông nên được trao tặng giải HLV cư xử chuẩn mực nhất Ngoại hạng Anh mùa này.

Chelsea sẽ đã với đội hình nào nếu Zidane làm HLV thay Sarri?
Trong sự nghiệp của mình, Mourinho nổi tiếng với những hành động chẳng giống ai bên ngoài đường pitse. Ông từng chạy dọc đường biên tại Old Trafford để ăn mừng bàn thắng của Porto năm 2004, hay hành động móc mắt cố HLV Tito Vilanova trong một trận cầu El Clasico.

Tuy nhiên, kể từ khi tiếp quản M.U, "Người đặc biệt" đã kiềm chế hơn hẳn, và "nhường" phần nổi trội cho một vài người đồng nghiệp khác. Mourinho từng lên án hành vi ăn mừng thái quá của Antonio Conte mùa trước, sau khi Chelsea đánh bại M.U. Ông cũng hạn chế biểu lộ cảm xúc ở khu vực kỹ thuật.

Mourinho hiện giờ đã rất
Mourinho hiện giờ đã rất "hiền lành"?

Đề cập tới vấn đề này, Mourinho chia sẻ: "Tôi hoàn toàn xứng đáng đoạt giải HLV cư xử chuẩn mực nhất bên ngoài sân ở Ngoại hạng Anh mùa này. Tôi rất nghiêm túc đấy. 

Có rất nhiều giải thưởng được trao, từ màn trình diễn hay nhất tuần cho tới HLV xuất sắc nhất tháng. Thiết nghĩ, ban tổ chức nên trao giải cho một người ứng xử chuẩn mực nhất bên ngoài đường biên. Giải này sẽ được bầu chọn bởi trọng tài thứ 4. Tôi chắc chắn mình sẽ là người chiến thắng.

Tôi chưa gây ra bất kỳ chuyện gì với trọng tài thứ 4 bên ngoài đường pitse, ngoại trừ chiếc thẻ đỏ ở trận gặp Southampton khi tôi bước chân vào sân. Bản thân tôi đã biết cách kiềm chế và tôi hạnh phúc về điều đó. Tôi không mất bình tĩnh hoặc mất kiểm soát trong trận đấu. 

Tôi không phải là người hoàn hảo. Tôi không biến từ một gã xấu sang một gã hoàn hảo, không đời nào. Nhưng tôi đang cố gắng, nỗ lực và hạnh phúc với những gì đang diễn ra".
Từ khóa:
Jose Mourinho Man United Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục