Ngôi sao> WAG>

Morata đưa vợ bầu đi nghỉ dưỡng, giải khuây mùa World Cup

Khương Thượng | 13:49 22/06/2018

Tiền đạo Alvaro Morata của Chelsea đang dành toàn bộ thời gian trong kỳ nghỉ Hè 2018 để đưa cô vợ bầu Alice Campello đi du lịch. Đây được coi là "phương thuốc" xoa dịu nỗi đau của Morata khi không được dự World Cup 2018 cùng ĐT Tây ban Nha.

Hòn đảo Sardinia của Italia đang là nơi dừng chân của Alvaro Morata và cô vợ Alice Campello trong kỳ nghỉ Hè 2018. Lúc này, Morata vẫn đang dành thời gian để ở bên Alice khi cô mang bầu đứa con đầu lòng của hai người, sau khi tiền đạo này không được cùng ĐT Tây Ban Nha tham dự World Cup.

Vào tháng 12/2017, Alice xác nhận đã có bầu và lúc này, cô đang bước vào giai đoạn quan trọng của thai kỳ. Morata rất hạnh phúc vì chuẩn bị làm bố nên đang làm hết sức để Alice thật sự thoải mái trước khi lâm bồn.


Thậm chí, Morata còn sẵn sàng để cho vợ thử sức mạnh bằng cách bị đá xuống biển. Trước đó, Alice chia sẻ cô đang mang thai cặp song sinh và đôi vợ chồng này tính đặt tên cho hai hoàng tử là Alessandro và Leonardo.

Tháng 7 tới, Morata sẽ hội quân cùng Chelsea để phục vụ cho chuyến du đấu chuẩn bị cho mùa giải mới. Nhưng lúc này, tương lai của Morata cũng đang bị đặt dấu hỏi. Thậm chí, có nguồn tin còn cho rằng Morata có thể sẽ trở lại Juventus sau mùa giải đầu tiên thi đấu kém ấn tượng tại Stamford Bridge.
QC:
Từ khóa:
Alvaro Morata Alice Campello WAGs tin bên lề ngôi sao ĐT Tây Ban Nha World Cup World Cup 2018
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục