Tây Ban Nha>

Modric trở lại, Real ráo riết chuẩn bị cho Siêu cúp châu Âu

DUY KHÁNH | 10:25 09/08/2018

Với sự trở lại của Luka Modric, Real Madrid đã có đầy đủ quân số để chuẩn bị cho trận tranh Siêu cúp châu Âu với Atletico Madrid.

Toàn cảnh màn ra mắt của tân binh Mendy tại Real
Hôm thứ Tư vừa qua, Modric đã trở lại trung tâm Valdebebas để hội quân cùng các đồng đội tại Real. Anh là cầu thủ cuối cùng trở lại tập trung, sau Casemiro, Raphaen Varane và Marcelo. Dự kiến trong tuần này Modric sẽ có cuộc gặp với chủ tịch Florentino Perez để đề xuất tăng lương.

Vào thời điểm này, tiền vệ người Croatia đang nhận được sự chèo kéo của Inter Milan. Tuy nhiên, chủ tịch Perez đã tuyên bố đanh thép rằng Inter nếu muốn có Modric thì cứ chồng đủ 750 triệu euro phí giải phóng hợp đồng.

Lopetegui rất quyết tâm đoạt Siêu cúp châu Âu 2018
Lopetegui rất quyết tâm đoạt Siêu cúp châu Âu 2018

Về phần HLV Julen Lopetegui, vị chiến lược gia này đang truyền vào các học trò quyết tâm cao độ để đánh bại Atletico Madrid ở trận tranh Siêu cúp châu Âu 2018 diễn ra tại Tallinn vào ngày 15/8. 

Tuy Siêu cúp châu Âu không phải là danh hiệu được xem trọng và Real đều đã giành danh hiệu này trong cả 3 năm qua nhưng đối với Lopetegui đấy lại là danh hiệu rất ý nghĩa. Thứ nhất vì ông cần một màn ra mắt ấn tượng. Thứ hai, Siêu cúp châu Âu có thể là danh hiệu đầu tiên ông giành được trong sự nghiệp cầm quân ở cấp độ CLB.
Từ khóa:
Luka Modric Real Madrid Siêu cúp châu Âu Julen Lopetegui
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục