Ngôi sao> WAG>

Mikky Kiemeney: Nữ VĐV khúc gôn cầu đáng yêu của tân binh Barcelona

Khương Thượng | 18:04 25/01/2019

Ngay khi Barcelona hoàn tất vụ chiêu mộ tiền vệ tiềm năng Frenkie De Jong từ Ajax, nhiều fan nữ đội bóng xứ Catalan lập tức đã tìm hiểu về thân thế anh chàng thư sinh này. Nhưng tiếc cho các cô nàng khi De Jong đang sở hữu trái tim của nữ VĐV Mikky Kiemeney.

Cách đây ít ngày, Barcelona đã chính thức sở hữu De Jong từ Ajax với giá 75 triệu euro. Không chỉ sở hữu một trong những tiền vệ trẻ tài năng nhất thế giới, Barca còn đưa về sân Nou Camp nàng WAGs tên Mikky Kiemeney.

Mikky Kiemeney không nóng bỏng theo kiểu Shakira (bạn gái Gerard Pique) hay xinh đẹp cỡ Polly Parsons (bà xã Thomas Vermaelen) nhưng cô nàng này lại có những điểm rất đặc biệt. Mikky từng là bạn gái từ thời trung học với De Jong. Nhưng rồi tình yêu đã đưa họ tới với nhau từ lúc nào mà không ai hay biết. 

Từ bạn thân chuyển sang làm người yêu của nhau, De Jong và Mikky rất dễ tìm được tiếng nói chung trong mọi chuyện. Thậm chí, Mikky còn hi sinh nhiều hơn người ta tưởng. Mikky vốn là dân thể thao chuyên nghiệp. Năm 2015, cô bắt đầu chơi cho đội hockey Den Bosch lúc 17 tuổi. 

Cô gái này thực sự rất mê chơi hockey. Tuy nhiên kể từ khi nhận lời yêu De Jong, cô luôn ưu tiên cho tân binh của Barca. Vì thế, Mikky quyết định gác giấc mơ tỏa sáng trên sân hockey sang một bên để chuyên tâm lui về hậu phương để hỗ trợ De Jong và gia đình nhỏ của mình.

Chiêm ngưỡng dung nhan cô nàng Mikky Kiemeney:Từ khóa:
Mikky Kiemeney WAGs Tin bên lề Ngôi sao Frenkie de Jong
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục