Tây Ban Nha>

Mijatovic 'dụ' Modric đến Inter

Linh Khang | 08:57 09/08/2018

Real Madrid có thể mất ngôi sao Luka Modric bởi người cũ Pedja Mijatovic. Đó là tiết lộ của tờ El Mundo Deportivo.

Ronaldo bật khóc trên truyền hình khi xem clip về bố
Tờ báo thể thao uy tín này khẳng định Mijatovic chính là người đứng sau vụ lùm xùm quanh tương lai của Modric. Cựu danh thủ người Montenegro là bạn và một trong những cố vấn của tiền vệ người Croatia, và là người khuyên cầu thủ sắp 33 tuổi chấp nhận đề nghị của Inter trước khi nghỉ hưu tại Trung Quốc.

Như đã biết, ở vào thời điểm này Modric vẫn còn thời hạn hợp đồng với Real đến năm 2020. Thủ quân của ĐT Croatia vừa giành ngôi á quân World Cup 2018 cũng đã trở lại Real tập trung vào hôm qua. Tuy nhiên tương lai của anh vẫn là đề tài gây tranh cãi. Số người tin Modric tiếp tục ở lại thi đấu cho Real cũng có nhưng số khác thì cho rằng anh sẽ ra đi bởi những đãi ngộ khá hấp dẫn từ Inter. 


Với hy vọng có Modric, những ông chủ người Trung Quốc của Inter đã đưa ra đề nghị ký hợp đồng đến năm 2024, đồng thời trả cho anh mức lương 10 triệu euro/năm. Bên cạnh đãi ngộ hấp dẫn này, giới chủ Inter còn dọn đường sẵn cho ngày Modric không còn ở thời kỳ đỉnh cao bằng quyết định đưa anh đến Trung Quốc thi đấu với điểm đến tiếp theo là Jiangsu Suning, đội bóng cùng được tập đoàn Suning sở hữu như Inter. 

Modric tuy chưa tuyên bố gì về tương lai của anh nhưng đã xuất hiện thông tin người bạn Mijatovic khuyên anh nên chọn Inter làm bến đỗ mới. Tuy vậy nhưng những người Real vẫn lạc quan rằng họ sẽ không mất Modric vào tay Inter bởi đội bóng Serie A sẽ vướng phải rắc rối quanh vấn đề luật công bằng tài chính nếu mua Modric.

Lopetegui nâng tầm Modric
Trước thông tin Modric sắp chia tay Real Madrid, HLV Julen Lopetegui lập tức dùng chiêu tâng bốc tiền vệ người Croatia. Lopetegui khẳng định Modric sẽ là một cầu thủ quan trọng nhất của ông ở mùa giải sắp tới. “Với Modric, tỷ lệ chiến thắng của Real sẽ cao hơn ở mọi trận đấu”.
Từ khóa:
Luka Modric Pedja Mijatovic Julen Lopetegui Real Madrid ICC
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục