Ngôi sao> Tin bên lề>

Messi thảnh thơi shopping sau scandal ở Copa America 2019

Hoàng Anh | 16:14 11/07/2019

Bỏ qua nỗi thất vọng thua trận ở Copa America 2019 cũng như những scandal chỉ trích trọng tài và nước chủ nhà Brazil, siêu sao Lionel Messi khá thảnh thơi đi shopping ở quê nhà.

Ngày hôm qua, Messi bị bắt gặp đang có mặt ở trung tâm mua sắm tại quê nhà Santa Fe (Argentina). Khá ngạc nhiên là siêu sao người  Argentina lại chỉ lang thang mua sắm một mình mà không có sự hiện diện của vợ và 3 cậu con trai.

Mặc dù đã cố gắng ngụy trang kín đáo để tránh thu hút sự chú ý của NHM, nhưng Messi vẫn bị phát hiện. Rất nhiều người, trong đó có cả các nhân viên bán hàng đã không bỏ lỡ cơ hội để chụp ảnh cùng thần tượng.

Một fan chụp được bức ảnh Messi đang ngồi cafe
Một fan chụp được bức ảnh Messi đang ngồi cafe

Việc Messi thảnh thơi đi shopping tại quê nhà cho thấy anh không bị ảnh hưởng quá nhiều sau scandal tại Copa America 2019, giải đấu mà ĐT Argentina chỉ cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc. Cá nhân Messi có một giải đấu đáng quên, khi anh không có nhiều đóng góp cho đội nhà, đồng thời luôn là tâm điểm với những chỉ trích công tác trọng tài cũng như tổ chức của nước chủ nhà Brazil.

Thậm chí, Messi còn mạnh miệng tuyên bố LĐBĐ Nam Mỹ (CONMEBOL) "tham nhũng và sắp xếp nhằm giúp ĐT Brazil thuận đường đăng quang ngôi vô địch". Chính điều này buộc CONMEBOL đang cân nhắc điều tra để đưa ra án phạt dành cho thủ quân của ĐT Argentina. CONMEBOL luôn có những hình thức kỷ luật rất nặng hành vi xúc phạm bằng bất cứ phương tiện hay cách thức nào của các tổ chức cũng như cá nhân. Cụ thể, mức án mà Messi có thể phải nhận là 2 năm không được tham dự các giải đấu do CONMEBOL tổ chức.

4 năm trước, Messi từng bị Medel đá vào bụng

Từ khóa:
Lionel Messi Messi ĐT Argentina Copa America 2019
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục