Ngôi sao> WAG>

Messi không mời Pique & Shakira dự lễ cưới

Khương Thượng | 20:57 20/03/2017

Mối quan hệ của Lionel Messi và Gerard Pique có thể xấu đi sau khi anh không mời người đồng đội ở Barcelona dự đám cưới của mình với cô bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo.

Lúc này, song song với nhiệm vụ cùng Barca giành kết quả cao nhất vào cuối mùa giải 2016/17, siêu sao Lionel Messi cũng ráo riết chuẩn bị cho lễ cưới với cô bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo, dự kiến sẽ được tổ chức vào giữa tháng 6.

Vào thời điểm này, danh sách khách mời gần như được chốt nhưng có khả năng, trung vệ Gerard Pique và cô bạn gái Shakira sẽ không có mặt trong ngày vui của Messi. Nguyên nhân khiến Messi không mời Pique và bồ của cầu thủ này dự đám cưới vì vợ sắp cưới của anh là Antonella không đồng ý.

 Nuria Tomas ngày còn cặp kè với Pique
Nuria Tomas ngày còn cặp kè với Pique

Nhưng lý do sâu xa hơn lại là từ Nuria Tomas - bạn chí cốt với Antonella và là bồ cũ của Pique, trước khi trung vệ Tây Ban Nha cặp kè với Shakira. Mặc dù có thời gian mặn nồng bên nhau nhưng Pique lại phũ phàng bỏ Nuria Tomas để chạy theo Shakira vào năm 2010.

Cũng vì việc Pique đá bay bạn thân mà mối quan hệ giữa trung vệ sinh năm 1987 với Antonella cũng chẳng còn tốt đẹp. Đây là lý do Antonella không muốn mời Pique và Shakira đến dự đám cưới của mình để tránh chạm mặt với Nuria rồi đôi bên trở nên khó xử.
Từ khóa:
Messi pique Barcelona Shakira tin bên lề chuyện của sao Antonella Roccuzzo
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục