Ngôi sao> Tin bên lề>

Messi bất ngờ chúc mừng sinh nhật Aguero

Hà Trang | 14:37 03/06/2018

Vốn nổi tiếng là một người ít nói nên hành động chúc mừng sinh nhật cậu bạn thân Sergio Aguero thông qua mạng xã hội của Lionel Messi gây chú ý rất nhiều.

ĐT Argentina đang tập trung tại khu huấn luyện Joan Gamper của Barcelona để chuẩn bị cho Wolrd Cup 2018. Rất trùng hợp, Aguero đón mừng tuổi 30 (ngày 2/6) tại nơi đây. Cùng với lời chúc của những đồng đội khác, có lẽ Aguero sẽ cảm thấy vô cùng đặc biệt khi nhận được món quà từ Messi.

Thông qua mạng xã hội Instagram, Messi đăng tấm ảnh chụp chung dễ thương với El Kun cùng thông điệp: "Chúc mừng sinh nhật". Rất ít khi Messi công khai chúc mừng ai, đặc biệt ở nơi công cộng như mạng xã hội nhưng với Aguero thì là một câu chuyện khác. Bộ đôi này cực kỳ thân thiết từ trong sân tới ngoài đời và luôn dành thời gian để hỏi thăm nhau.

Messi bên cậu bạn thân
Messi bên cậu bạn thân

Ngày 24 tháng này, Messi cũng bước sang tuổi 31 và chắc chắn lễ sinh nhật sẽ vô cùng thú vị bên các đồng đội trong chiến dịch World Cup 2018. Tuy vậy, cũng vì tuổi tác mà Aguero loại bỏ mọi cơ hội được đá chung với Messi ở cấp CLB:

"Nói thực, viễn cảnh tôi và Messi cùng chung một CLB có thể xảy ra, nhưng đó là chuyện của trước đây. Hiện tại, chúng tôi bắt đầu đã có tuổi. Messi sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona, nơi anh ấy đang thi đấu rất tốt. Còn tôi cũng sẽ tiếp tục cống hiến cho Man City".
Từ khóa:
Lionel Messi Sergio Aguero ĐT Argentina
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục