Ngôi sao> Tin bên lề>

Mendy nghe lời Guardiola 'cai nghiện' mạng xã hội

Đỗ Trung | 19:43 21/08/2018

Nghe lời khuyên của HLV Pep Guardiola, hậu vệ Benjamin Mendy đã "cai" mạng xã hội khi ở sân tập cũng như phòng thay đồ của Man City.

Mendy vốn dĩ là một cầu thủ cuồng mạng xã hội. Anh sở hữu 987.000 lượt người theo dõi trên Twitter và 2,1 triệu người trên Instagram. 

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, ngôi sao người Pháp cho biết anh tiếp thu những ý kiến góp ý của ông thầy Guardiola và sẽ cắt giảm thời gian sử dụng mạng xã hội. 

"Cứ hễ cầm điện thoại là tôi lại vào Instagram hoặc Twitter. Nhưng giờ đã khác. Tôi sẽ đến sân tập mà không cầm điện thoại theo. Tôi không thay đổi song khi ở trung tâm huấn luyện hay học viện bóng đá của Man City, tôi sẽ ngừng sử dụng điện thoại. Tôi nghe lời khuyên của HLV Guardiola", Mendy chia sẻ.

Trước đó, Guardiola từng nói: "Mendy đã cải thiện nhiều thứ. Hy vọng chúng tôi có thể khuyên cậu ấy bớt nghiện mạng xã hội một chút để cải thiện thêm nhiều thứ nữa". Đáp lại, Mendy nói: "Có thể điều đó đúng hoặc không đúng. Nhưng tôi tin tưởng ông ấy. Guardiola có nhiều kinh nghiệm khi còn cầu thủ. Điều đó sẽ tốt hơn", Mendy chia sẻ.

Ở mùa giải 2017/18, chấn thương dây chằng khiến Mendy ngồi ngoài gần như cả mùa. Tuy nhiên, bước sang mùa 2018/19, nhà đương kim vô địch thế giới đã trở lại và trở thành nhân tố quan trọng trong sơ đồ của Pep. Sau 2 trận đầu tiên, hậu vệ 24 tuổi đã bỏ túi 3 đường kiến tạo.
Từ khóa:
Benjamin Mendy Man City Pep Guardiola Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục