Chuyển nhượng> Tin đồn>

Mẹ Golovin xác nhận con trai đang đàm phán với Chelsea

Quang Hoà | 18:51 04/07/2018

Nhờ thể hiện phong độ chói sáng trong màu áo ĐT Nga ở World Cup 2018, tiền vệ Aleksandr Golovin đã lọt vào "tầm ngắm" của BLĐ CLB Chelsea. Đây là thông tin vừa được chính mẹ của cầu thủ này tiết lộ.

Khi được phóng viên tờ The Sun đề nghị cung cấp thông tin về cậu con trai đang bận tranh tài ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, bà Svetlana Golovin chia sẻ: "Vâng! Đúng là Chelsea rất quan tâm đến Aleksandr và bây giờ các bên đang tiến hành đàm phán. Tuy vậy, tôi không biết chính xác các CLB đang bàn thảo với nhau điều gì".

"Bây giờ con trai tôi chỉ tập trung cho World Cup. Nếu thay đổi CLB thì Aleksandr chỉ làm điều đó sau khi giải đấu kết thúc. Bây giờ tất cả mọi người, kể cả những ai trước đó không quan tâm đến bóng đá đều dành tình cảm đặc biệt cho con trai tôi. Tôi nghĩ mẹ tôi chính là fan số 1 của Aleksandr. Dù đã 83 tuổi, song bà chưa bỏ lỡ trận đấu nào của ĐT Nga ở World Cup 2018".

Được biết, Golovin đầu quân cho đội trẻ CSKA Moscow khi mới 12 tuổi. Anh lên chơi ở đội 1 năm 19 tuổi và đến giờ đã đá hơn 100 trận cho CLB thủ đô nước Nga. Có tin, phía Chelsea sẵn sàng chi ra từ 25 đến 30 triệu euro để đổi lấy cầu thủ mang áo số 17 của ĐT Nga trong Hè này.
Từ khóa:
Aleksandr Golovin Chelsea CSKA Moscow ĐT Nga World Cup 2018
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục