Đam mê> Xe cộ>

Mazda CX-5 tiếp tục giảm giá mạnh trong tháng 5

X.H | 15:27 09/05/2019

Chiếc ô tô SUV Mazda CX-5 tiếp tục được điều chỉnh giảm giá mạnh lên tới 50 triệu đồng/chiếc, khiến giá bán thực tế của xe chỉ còn từ 849 triệu đồng.

Trong tháng 5/2019, nhà phân phối xe Mazda tại Việt Nam tiếp tục áp dụng mức ưu đãi lên đến 50 triệu đồng dành riêng cho khách hàng mua Mazda CX-5.

Theo đó, giá bán sau ưu đãi phiên bản 2.0L chỉ còn 849 triệu đồng. Đây là mức giá bán tốt nhất của mẫu xe này từ trước tới nay và cũng là mức giá hấp dẫn trong phân khúc xe gia đình đa dụng thời điểm hiện tại.

Bên cạnh giảm giá bán trực tiếp, khách mua Mazda CX-5 trong tháng 5/2019 còn được tặng bộ phụ kiện giá trị bao gồm phim cách nhiệt, baga mui (giá nóc), ốp đèn sương mù viền LED, thảm lót sàn và túi cứu hộ.


Ngoài ưu đãi của nhà phân phối, đại lý còn tiếp tục giảm thêm 10 triệu đồng. Người bán cho biết nếu khách hàng không lấy bảo hiểm vật chất sẽ được trừ thêm một khoản tiền mặt xấp xỉ 10 triệu đồng.

Bên cạnh việc giảm giá bán Mazda CX-5, giá bán các mẫu xe còn lại của Mazda tại Việt Nam vẫn được giữ nguyên, chưa có bất kỳ thông báo về chương trình ưu đãi giảm giá nào trong tháng.


Mazda 2 vẫn là mẫu xe có giá bán thấp nhất hiện nay của hãng, từ 514 – 604 triệu đồng. Mẫu xe bán chạy nhất là Mazda 3 hiện nay được bán ra với giá từ 659 – 750 triệu đồng.

Mazda CX-5 là dòng xe bán khá tốt tại thị trường Việt Nam. Thống kê gần nhất cho thấy mẫu xe này đã vượt mốc 40.000 xe, trở thành một trong những mẫu xe bán chạy phân khúc Crossover tại thị trường Việt Nam.


Mazda CX-5 trang bị nhiều tính năng an toàn nổi bật trong phân khúc như cân bằng điện tử DSC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HLA, phanh tay điện tử EPB, camera lùi, cảm biến cảnh báo khoảng cách trước sau, ghế chỉnh điện linh hoạt, cửa sổ trời rộng mở, ăng-ten nóc dạng vây cá mập, hệ thống hỗ trợ mở rộng góc chiếu khi đánh lái ...
Từ khóa:
Mazda CX-5 Mazda Mazda CX-5 giảm giá xe Mazda
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục