Đam mê> Xe cộ>

Mazda 3 2019 lộ giá bán và trang bị, sắp ra mắt người dùng Việt

Xuân Hoàng | 16:14 09/01/2019

Mẫu xe Mazda 3 2019 đã về các đại lý chuẩn bị ra mặt tại Việt Nam. Xe không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước ngoại trừ thêm trang bị ghế lái chỉnh điện và giá bán tăng thêm 10 triệu.

Theo thông tin chia sẻ từ các nhân viên bán hàng, sang năm 2019 - Mazda 3 sẽ có thêm nâng cấp nhỏ ở phiên bản 1.5 đó chính là trang bị ghế lái chỉnh điện nhưng ghế phụ vẫn chỉnh tay, tương ứng với đó là mức giá bán tăng thêm 10 triệu đồng lên 669 triệu đồng.

Đặc biệt, với lựa chọn ngoại thất màu xám Machine Grey và trắng Snowflake White Pearl, người dùng Việt sẽ phải trả thêm 4 triệu đồng và thêm 8 triệu đồng cho màu đỏ Soul Red Crystal.

Thông tin trên chưa được Thaco xác nhận nhưng nâng cấp nhỏ về trang bị này sẽ giúp khách hàng bớt được phiền toái sau khi mua xe bởi bài độ chỉnh điện cho ghế lái không còn quá mới mẻ gì đối với người dùng Việt.


Trước khi bổ sung ghế lái chỉnh điện cho Mazda 3 2019, đã có những chủ xe tìm độ ghế điện ở xưởng ngoài với chi phí khá cao. Số tiền thay ghế điện chính hãng khoảng 15 triệu đồng, còn độ lại khoảng 10 triệu đồng, tùy cơ sở.

Hơn nữa, chủ xe phải chấp nhận "mổ xẻ" xe mới có ghế điện như ý. Trong khi đó, người mua xe Mazda 3 2019 chỉ cần trả thêm 10 triệu đồng so với giá xe năm ngoái để có ghế chỉnh điện nguyên bản.


Hiện tại, Mazda 3 2019 đã về tới các đại lý để sẵn sàng bàn giao cho người tiêu dùng đi kèm với đó là 2 lựa chọn nội thất tối hoặc sáng màu.


Ngoài ghế chỉnh điện, Mazda 3 2019 không có thay đổi trang bị nào khác. Đây là lần thay đổi nhỏ thứ 2 kể từ khi mẫu xe này chuyển sang bản facelift.

Lần trước là bổ sung màu nội thất trắng. Màu ghế da này áp dụng cho cả các sản phẩm khác như Mazda 2, Mazda 6 và CX-5.


Nằm ở phân khúc hạng C, Mazda 3 cạnh tranh với Kia Cerato cùng Toyota Corolla Altis tuy nhiên mẫu xe này vẫn thường xuyên dẫn đầu với doanh số hàng tháng ấn tượng. Trong 11 tháng đầu năm, Thaco đã bán được 12.408 chiếc Mazda 3.
Từ khóa:
Mazda 3 2019 Mazda 3 Mazda xe mazda
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục