Anh>

Martial xác nhận muốn rời M.U

Nguyên Phong | 09:35 14/06/2018

Sau mùa giải khó khăn ở M.U, tiền đạo trẻ Anthony Martial đã bày tỏ mong muốn rời sân Old Trafford thông qua người đại diện.

Hậu vệ trái nổi tiếng Ashley Cole giã từ sân cỏ
Martial chuyển đến M.U từ Monaco vào năm 2015 và tạo ra một tác động ngay lập tức. Tiền đạo người Pháp ghi bàn trong trận ra mắt giúp Quỷ đỏ đánh bại Liverpool 3-1. Tổng cộng trong mùa đầu tiên tại sân Old Trafford, Martial ghi được 11 bàn trong 31 trận đấu ở Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, Martial đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm suất đá chính dưới thời Jose Mourinho.

Mùa trước, 12/30 lần ra sân tại Ngoại hạng Anh của Martial là đến từ băng ghế dự bị. Vì thế, không quá khó hiểu khi Martial muốn ra đi để đến một CLB anh được coi trọng và thi đấu thường xuyên hơn. Người đại diện Philippe Lamboley của chân sút người Pháp đã xác nhận điều đó.

Lamboley nói: “Sau khi xem xét tất cả các khả năng và sự lựa chọn, Martial muốn rời M.U. Có nhiều lý do và bây giờ là quá sớm để thảo luận về nó. Martial sẽ sớm đề đạt nguyện vọng ra đi”.

7 điều xảy ra nếu Martial rời M.U

"M.U muốn gia hạn hợp đồng với Martial và họ không muốn anh ấy rời đi, nhưng 2 bên đã không đạt được thỏa thuận sau vài tháng đàm phán. Tôi nghĩ rằng khi M.U, CLB mạnh bạo nhất, không thể đạt được thỏa thuận sau 8 tháng thì đó là họ không muốn biến Martial thành cầu thủ quan trọng. Đó là lý do cho quyết định rời đi. Tuy nhiên, điều quan trọng là Martial vẫn còn hợp đồng, M.U giữ đằng chuôi và chúng tôi sẽ tôn trọng quyết định của CLB”.

Lamboley tiếp tục: “Martial thất vọng vì trong 3 mùa giải qua, anh ấy đã thể hiện tình yêu với CLB và người hâm mộ. Trên hết, tôi có thể nói rằng nếu không có sự cổ vũ vô điều kiện của CĐV, Martial đã yêu cầu chuyển nhượng từ lâu”.

“Tôi nghĩ Martial đã làm hết sức trong 3 năm qua. Mùa trước, anh ấy ghi 11 bàn, kiến tạo 10 lần trong 5 tháng và được chọn là Cầu thủ của tháng 3 lần. Martial chỉ muốn thi đấu, cảm thấy hạnh phúc và kết nối với HLV của mình. Đó là điều cần thiết”, Martial khép lại.
Từ khóa:
Anthony Martial Man United Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục