Anh>

Martial muốn rời M.U vì Sanchez

Tam Phong | 12:10 13/02/2018

Theo báo chí Anh, cầu thủ chạy cánh Anthony Martial muốn nói chuyện với HLV Jose Mourinho về tương lai tại M.U.

Fan cuồng trượt ngã đạp trúng của quý cầu thủ
Với sự xuất hiện của Alexis Sanchez, Anthony Martial đã không còn được thi đấu bên hành lang cánh trái sở trường trong 4 trận gần nhất. Thay vào đó, cầu thủ này đã phải chuyển sang thi đấu ở cánh đối diện và gặp khá nhiều khó khăn. 

Do không được đá ở vị trí yêu thích kể từ ngày Sanchez gia nhập M.U, Martial đã buộc phải nói chuyện với HLV Jose Mourinho. Theo The Sun, ông thày người Bồ Đào Nha cũng lên kế hoạch trò chuyện với Martial. 

Thời gian qua, PSG đã bày tỏ sự quan tâm tới Martial nhưng M.U không nhả ngôi sao 22 tuổi này cho đại diện Ligue 1. Nguồn tin thân cận với M.U cho biết: “HLV Mourinho sẵn sàng ngồi nói chuyện trực tiếp với Martial để làm rõ mọi chuyện. Martial đã cảm thấy lo lắng vì vị trí bị đe dọa. Cậu ấy đang chờ xem điều gì sẽ xảy ra sau buổi nói chuyện với Mourinho".

"PSG và Arsenal đều muốn có chữ ký của cầu thủ này nhưng HLV Mourinho kiên quyết không để anh ấy ra đi. HLV người Bồ Đào Nha vẫn thấy rằng Martial có vai trò quan trọng trong đội hình M.U ở mùa giải này và tương lai. Ông ấy là 1 fan lớn của Martial".

Tính cho tới lúc này của mùa giải 2017/18, Martial đã ghi được 11 bàn thắng sau 36 lần ra sân.
QC:
Từ khóa:
Alexis Sanchez Anthony Martial Jose Mourinho M.U
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục