Anh>

Martial bất ngờ muốn ở lại M.U vì tin Mourinho sẽ mất việc

Đỗ Trung | 07:10 30/08/2018

Tiền đạo trẻ Anthony Martial có thể sẽ ký hợp đồng mới 5 năm với Man United, bởi anh nghĩ ngày HLV Jose Mourinho cuốn gói khỏi Old Trafford chẳng còn xa.

Daniel James gây sốt khi chạy từ sân nhà sang phần sân Leeds chỉ mất vài giây
Sportsmail tiết lộ một số cầu thủ và nhân viên tại M.U tin rằng Mourinho có thể sẽ mất việc sau một mùa hè đầy rẫy những rắc rối liên quan đến vấn đề chuyển nhượng cũng như khởi đầu tệ hại ở Ngoại hạng Anh 2018/19.

Martial là một trong số họ và giờ cựu ngôi sao Monaco đang cân nhắc ký hợp đồng dài hạn với Quỷ đỏ vì cho rằng một HLV mới không sớm thì muộn cũng sẽ tới thay Mourinho. 


Suy nghĩ này của Martial hoàn toàn có cơ sở bởi các nhà cái cũng đã tăng tỷ lệ đặt cược cho việc Mourinho bị sa thải trước Giáng Sinh năm nay lên khá cao, tăng từ 7/4 lên 8/13 (đặt 13 ăn 8).

Việc Martial bất ngờ muốn gắn bó dài hạn với M.U giống như một phi vụ lật kèo vì trước đó, người đại diện của anh là Philippe Lamboley từng khẳng định hồi tháng 6 rằng tiền đạo 22 tuổi từ chối gia hạn hợp đồng với M.U và muốn ra đi.

Lúc này, Martial còn giao kèo 12 tháng với M.U với mức lương 90.000 bảng/tuần. Nếu ký hợp đồng mới 5 năm, khoản thù lao của tuyển thủ Pháp sẽ tăng lên 130.000 bảng. 

Ở Ngoại hạng Anh 2018/19, Martial mới ra sân vỏn vẹn 60 phút, đó là ở trận thua 2-3 của M.U trước Brighton.
Từ khóa:
Anthony Martial Jose Mourinho Ngoại hạng Anh Man United
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục