Chuyển nhượng> Tin đồn>

Mane để ngỏ khả năng tới Real

Quang Hoà | 10:13 14/06/2018

Tiền đạo Sadio Mane đang cảm thấy rất thoải mái với cuộc sống ở Liverpool, tuy nhiên mới đây anh đã để ngỏ khả năng mình có thể chuyển sang khoác áo Real Madrid.

Phát biểu trên tờ Salzburger Nachrichten trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về thông tin mình đang được đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha theo đuổi, cầu thủ người Senegal này cho hay: "Tôi rất hạnh phúc ở Liverpool và vẫn còn 3 năm hợp đồng với đội bóng này".

"Real Madrid ư? Trong bóng đá không ai có thể nói trước được điều gì cả. Với tư cách là cầu thủ, tất nhiên là tôi muốn giành được những danh hiệu, đặc biệt là chức vô địch Champions League", Mane chia sẻ.

Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, Mane cũng dành thời gian để nói về trận thua 1-3 của Liverpool dưới tay Real (chung kết Champions League 2017/18) và World Cup 2018 là giải đấu mà anh sắp tham dự: "Thành thực mà nói, thất bại trước Real rất khó nuốt trôi. Cả đội đã phải nỗ lực rất nhiều mới vào đến trận chung kết trước khi để thua Real".

"Dẫu sao, Real cũng là đội chơi hay hơn ở Kiev. Liverpool đã thua đội bóng mạnh nhất thế giới và tất cả phải cố gắng quên thất bại ấy đi. Giờ là lúc tôi phải tập trung cống hiến cho Senegal để đội bóng có một kỳ World Cup thành công. Đây là toàn bộ mục tiêu mà tôi đang nhắm tới", Mane kết luận.
Từ khóa:
Sadio Mane Liverpool Real Champions League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục