Chuyển nhượng> Tin đồn>

Man City muốn rút lui, cơ hội rộng mở cho M.U chiêu mộ Sanchez

Quang Minh | 07:19 13/01/2018

Những động thái mới nhất cho thấy, có vẻ như Manchester City đã rút lui khỏi thương vụ chuyển nhượng tiền đạo Alexis Sanchez, đồng thời mở ra cơ hội cho đại kình địch Manchester United.

Kể từ thời điểm thị trường chuyển nhượng tháng 1/2018 mở cửa, thông tin về việc Man City chiêu mộ Sanchez liên tục xuất hiện trên các mặt báo. Thậm chí, nhiều nguồn tin khẳng định, đội chủ sân Etihad sẽ đáp ứng mức lương 13 triệu bảng/năm, đồng thời trả cho Arsenal khoản tiền chuyển nhượng 20 triệu bảng để hy vọng có sự phục vụ của Sanchez.

Tưởng như thương vụ này sẽ sớm được hoàn tất, nhưng những động thái mới đây của M.U đã khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Nửa đỏ thành Manchester bất ngờ muốn có sự phục vụ của Sanchez bằng việc đi nước cờ rất táo bạo, đó là đề nghị mức lương khủng cho cầu thủ 30 tuổi người Chile, đồng thời chịu chi với đội chủ quản Arsenal.

Theo đó, Quỷ đỏ đặt lên bàn đàm phán mức phí chuyển nhượng 25 triệu bảng, cùng mức lương cao hơn 250.000 bảng/tuần mà Man City dự tính trả cho Sanchez. Ngoài ra, M.U cũng sẵn sàng đưa Mkhitaryan vào hợp đồng để thuyết phục Arsenal bán Sanchez.

Trước độ chịu chơi của M.U trong thương vụ này, và cũng vì không muốn đáp ứng đòi hỏi mức phí chuyển nhượng 30 triệu bảng mà Arsenal yêu cầu, cùng phí lót tay cho người đại diện của Sanchez nên Man City đang cân nhắc rút lui, nhường lại đường đua cho đại kình địch.

Thương vụ chuyển nhượng Sanchez tiếp tục có thêm những diễn biến mới
Thương vụ chuyển nhượng Sanchez tiếp tục có thêm những diễn biến mới

Với những tin đồn chuyển nhượng theo chiều hướng có lợi cho M.U, HLV Jose Mourinho lại tỏ ra khá bình thản, khi nói rằng Sanchez là một "cầu thủ phi thường", nhưng ông không chắc về mức độ thành công của thương vụ này.

"Sanchez là cầu thủ của Arsenal. Tôi không biết, nhưng có lẽ cuối tuần này cậu ấy sẽ bảo vệ màu áo của Arsenal. Chính tôi và BLĐ M.U cũng như chủ sở hữu không đặt nhiều niềm tin vào kỳ chuyển nhượng tháng 1. Chúng tôi không muốn bổ sung những cầu thủ chỉ vì mục tiêu ngắn hạn. Điều mà chúng tôi tin là có một số cầu thủ xuất sắc của bóng đá thế giới, nếu bạn có cơ hội ký kết vào tháng 1, tháng 3 hay tháng 7, bạn phải cố gắng", HLV Mourinho chia sẻ.

Nhận xét về Sanchez, HLV Mourinho cho biết: "Đối với Sanchez, tôi không có điều gì để nói. Từ duy nhất tôi có thể nói, cậu ấy là một cầu thủ phi thường. Ngoài việc đó, cậu ấy là cầu thủ của Arsenal và tôi cảm thấy mình không nên nói nhiều hơn về chủ đề này".

Cũng liên quan tới việc chuyển nhượng của Sanchez, người đại diện cầu thủ này là Fernando Felicevich mới đây đã bất ngờ bật chế độ theo dõi CLB M.U trên Twitter. Điều này làm rộ thêm thông tin về việc Sanchez sẽ chuyển tới sân Old Trafford thời gian tới. 
QC:
Từ khóa:
Alexis Sanchez Sanchez Man City Manchester City. M.U Man United Manchester United Arsenal chuyển nhượng Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục