Chuyển nhượng> Tin đồn>

Man City hỏi mua Pepe

Tùng Lâm | 09:28 05/11/2018

Không phải là Pepe mà nhiều bạn đang nghĩ tới đâu, đây là chân sút người Bờ Biển Ngà đang liên tục tỏa sáng ở giải Ligue 1.

Trung vệ người Bồ Đào Nha gốc Brazil nay đã lớn tuổi (35 tuổi), đang yên ổn ở Besiktas, và có lẽ nếu có trẻ hơn thì cũng chẳng bao giờ được Pep Guardiola mua bởi giữa hai người có quá nhiều ân oán thời Pepe còn chơi cho Real. Pepe được nhắc tới trong bài này là Nicolas Pepe, chân sút người Bờ Biển Ngà đang chơi ở Ligue 1.

Tờ The Times, một tờ báo uy tín của Anh, đưa tin Man City đã hỏi xin thông tin về Pepe từ đội bóng chủ quản Lille. “Hỏi xin thông tin” là một cách nói khác của việc một đội bóng công khai bày tỏ sự quan tâm với một cầu thủ của đội khác; họ muốn biết CLB chủ quản có định bán cầu thủ đó hay không, bán thì với giá nào, và nếu chưa bán, thì coi như họ đã “xin quyền được ưu tiên” trong trường hợp CLB chủ quản muốn bán cầu thủ trong tương lai.

Nicolas Pepe: Tài năng trẻ mà Man City sẵn sàng chi ra 70 triệu euroTóm lại, Man City thực sự nghiêm túc với Pepe. Và đấy là điều không có gì lạ. Một loạt ông lớn khác cũng đang muốn nghiêm túc với cầu thủ chạy cánh phải này. Anh chính là động cơ đẩy trong thành công của Lille, khi đóng góp 8 bàn và 7 pha kiến tạo chỉ sau có 12 trận ở Ligue 1 mùa này. Thành tích ấy cũng khẳng định Pepe đang đi đúng hướng. Cầu thủ 23 tuổi thực ra đã nổi được vài mùa. Hè vừa rồi, Lyon còn hỏi mua anh với giá 30 triệu euro (nhưng bị từ chối). Nhưng năm nay, anh đã lên một tầm cao mới.

Tất nhiên, giá của Pepe cũng sẽ lên một tầm cao mới. Lille định giá cầu thủ này ở mức 50 triệu euro. Nhưng với đà thăng tiến hiện nay, anh có thể có giá tới 60, 70 triệu euro, thậm chí cao hơn, vào cuối mùa. Đi trước một bước như Man City có thể chính là thượng sách.

Còn chút điểm yếu phòng ngự
Đồng đội của Pepe ở Lille, trung vệ Jose Fonte, người có nhiều năm chơi bóng ở Anh tin rằng Pepe “có thể tiến tới đẳng cấp cao nhất”. Điều duy nhất anh cần cải thiện là cách chọn vị trí khi phòng ngự, để vừa hỗ trợ đồng đội, vừa có thể chuyển trạng thái nhanh nhất.
Từ khóa:
Nicolas Pepe Man City Chuyển nhượng Premier League Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục