Anh>

Man City gia hạn với Walker đến 2024, lương 150.000 bảng/tuần

Hà Trang | 15:02 20/06/2019

Dù Kyle Walker đã 29 tuổi nhưng Man City vẫn nhận thấy mặt tích cực của hậu vệ phải này và quyết định gia hạn tưởng thưởng cho anh.

M.U chuẩn bị mua hậu vệ đắt giá nhất lịch sử
Kể từ khi đến sân Etihad vào mùa Hè 2017, Walker đã ra sân tổng cộng 100 lần trên mọi mặt trận cho Man City. Cựu hậu vệ Tottenham giúp cho Pep Guardiola giành tới 2 danh hiệu Ngoại hạng Anh, 2 Cúp Liên đoàn, 1 FA Cup và 1 Siêu cúp Anh.

Dù vẫn còn đến 3 năm trong hợp đồng hiện tại nhưng Walker đã được Man City tưởng thưởng cho màn trình diễn xuất sắc mùa trước bằng cách gia hạn thêm 2 năm. Như vậy, Walker sẽ ở lại sân Etihad đến tận 2024, nhận lương 150.000 bảng/tuần.

Dù Man City vẫn đang liên hệ gắt gao với Joao Cancelo của Juventus nhưng họ không hề có ý định ruồng rẫy Walker. Điều này khiến hậu vệ 29 tuổi rất vui mừng: "Tôi hạnh phúc được gia hạn hợp đồng. Thi đấu cho Man City là tất cả những gì tôi có thể mong đợi. Đây là một quyết định dễ dàng. Tôi sẽ tiếp tục chơi bóng với đẳng cấp cao nhất, cố gắng cải thiện bản thân nhiều nhất có thể để mang về thêm danh hiệu cho City.

Tầm nhìn của CLB, cả trong và ngoài sân cỏ rất phù hợp với tôi. Tôi nóng lòng được trải qua thêm 5 năm nữa ở đây, hy vọng là cùng với vinh quang".

GĐKT Txiki Begiristain cũng hạnh phúc không kém: "Chúng tôi vui mừng vì giữ chân Walker thêm 2 năm. Sức mạnh, tốc độ và khả năng của anh ấy rất quan trọng với City. Anh ấy là thành viên quan trọng trong đội".

Maguire đứng như trời trồng khi bị Kyle Walker xỏ háng
Từ khóa:
Kyle Walker Man City Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục