Chuyển nhượng> Tin chuyển nhượng>

Man City chiêu mộ thành công Riyad Mahrez với giá kỷ lục

Hoàng Việt | 03:19 11/07/2018

Chỉ vài giờ sau khi Cristiano Ronaldo sang Juventus, một bom tấn khác trên TTCN đã nổ. Ở Anh, Man City thông báo chiêu mộ thành công Riyad Mahrez với giá kỷ lục của CLB.

Vào kỳ chuyển nhượng Đông 2018 vừa qua, Man City đã theo đuổi Mahrez nhưng không thành công. Mahrez sau đó đã tỏ thái độ và "mất tích" trong vòng 9 ngày, đồng thời bỏ lỡ 2 trận Ngoại hạng Anh. Nhưng cuối cùng, quyết tâm đến với nhau của Man City và Mahrez đã cho ra cái kết có hậu. Mới đây, Man City thông báo chiêu mộ thành công Mahrez từ Leicester với giá 60 triệu bảng.

Đây là mức phí chuyển nhượng kỷ lục của Man City, vượt qua bản hợp đồng 57 triệu bảng mang tên Aymeric Laporte được ký vào tháng 1 vừa qua. Mahrez đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế tại một phòng khám ở Wilmslow, Manchester. Cùng đến Man City ký hợp đồng với Mahrez có anh trai Wahid, mẹ Saliha và vợ Rita.

Mahrez chuyển đến Ngoại hạng Anh từ Le Havre vào năm 2014 để khoác áo Leicester. Tiền vệ 27 tuổi người Algeria bắt đầu được biết đến nhiều khi tỏa sáng rực rỡ giúp Leicester vô địch Ngoại hạng Anh mùa 2015/16. Mùa đó, Mahrez đã nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh của PFA. Ở Ngoại hạng Anh mùa trước, Mahrez cũng có được 12 bàn trong 36 trận.
QC:
Từ khóa:
Riyad Mahrez Man City Ngoại hạng Anh
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Duoc tri luc
Cùng chuyên mục