Europa League>

Cầu thủ Chelsea phá hỏng bài phát biểu của Abramovich trong phòng thay đồ

Minh Anh | 11:47 31/05/2019

Ông chủ Roman Abramovich đã cố gắng dành cho đội bóng của mình một bài phát biểu tâm huyết sau chức vô địch Europa League, nhưng những nỗ lực của ông đã bị phá hỏng bởi các cầu thủ.

Suốt mùa giải vừa qua, tỷ phú Abramovich gặp trở ngại trong việc xin thị thực vào nước Anh. Chính vì vậy suốt thời gian dài nhà tài phiệt người Nga vắng bóng ở khu vực khán đài Stamford Bridge. Trận chung kết Europa League với Arsenal là lần hiếm hoi ông chủ của Chelsea, Abramovich dự khán để đội bóng của mình thi đấu.

Sau chiến thắng trước Arsenal ở trận chung kết, ông chủ Abramovich đã có mặt dưới sân cũng như đường hầm sân vận động Baku Olympic để ăn mừng cùng các cầu thủ Chelsea và chiếc cúp Europa League.

Abramovich ăn mừng cùng các cầu thủ Chelsea
Abramovich ăn mừng cùng các cầu thủ Chelsea

Tuy nhiên nỗ lực để có một bài phát biểu trong phòng thay đồ của Chelsea đã không thể thực hiện theo kế hoạch. Khi Abramovich cố gắng nói, các cầu thủ của Chelsea đã liên tục "tấn công" chủ sở hữu của câu lạc bộ bằng cách ném đồ vật vào người ông. Chính điều này buộc nhà tài phiệt người Nga phải sớm rời đi.

"Ông ấy đến phòng thay đồ và khi đang cố gắng để nói thì các cầu thủ đã ném đồ đạc vào người ông. Chính điều này buộc Abramovich phải rời đi", trung vệ David Luiz chia sẻ với The Sun.

Cầu thủ Chelsea cầm nạng đánh yêu HLV Sarri khi lên nhận cúp
Từ khóa:
Roman Abramovich Abramovich Chelsea Europa League
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục