Ngôi sao> Tin bên lề>

Madonna mua nhà ở Lisbon vì sự nghiệp bóng đá của con trai

Việt Hà | 07:22 02/09/2017

Nữ hoàng nhạc Pop Madonna vừa chi 7,8 triệu euro để mua một căn biệt thự cổ tại ngoại ô Lisbon, Bồ Đào Nha. Ngôi sao 59 tuổi này xác định chuyển hẳn về Lisbon sinh sống nhằm chăm sóc con trai đang ăn tập ở lò Benfica.

David Banda, con trai nuôi của Madonna, mới 11 tuổi nhưng đã phát lộ năng khiếu chơi bóng. Cậu bé người Malawi tới thử chân ở Benfica hồi đầu năm 2017 và tới tháng 6 vừa rồi thì chính thức được nhận vào học viện. Madonna đã thuê nhà ở Lisbon, nhưng vẫn có kế hoạch ổn định lâu dài. Chính vì thế, siêu sao nhạc Pop vừa bỏ số tiền lớn mua căn biệt thự ở Sintra, cách 20 dặm so với trung tâm thành phố Lisbon. Căn biệt thự từ thế kỷ 19 đang trong thời gian tu sửa. Hai mẹ con Madonna sẽ chuyển hẳn về đây sinh sống sau 1 tháng nữa.

David Banda được Madonna nhận nuôi vào năm 2006. Cậu bé sinh ra ở Malawi có hoàn ảnh bi đát khi mẹ đẻ qua đời lúc David mới hơn 1 tháng tuổi. Bởi thế, siêu sao nhạc Pop dành nhiều tình thương yêu cho cậu bé.

Ngoài Banda, Madonna còn có một con đẻ là Rocco John Ritchie với chồng cũ, đạo diễn Guy Ritchie. Cậu bé 17 tuổi này đang sống với cha sau khi bố mẹ ly hôn. Những đổ vỡ gia đình từng đẩy Rocco vào con đường nghiện ngập. Chính vì thế, Madonna thường ân hận vì thiếu quan tâm tới Rocco. Do vậy, cô không muốn lặp lại sai lầm với David Banda. Ngôi sao 59 tuổi này từng nói rằng cô sẽ chấm dứt những cuộc chu du khắp thế giới để ổn định cuộc sống tại Lisbon cùng David.
Từ khóa:
David Banda Madonna Benfica
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục