Ngôi sao> Tin bên lề>

Mặc kệ Quả bóng Vàng, Messi ở nhà trông con, Neymar chơi game

Hạnh Nguyễn | 11:02 05/12/2018

Cả 3 ngôi sao đình đám gồm Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Neymar đều “im thin thít và lặn mất tăm” ở gala trao giải Quả bóng vàng 2018 vừa qua. Trong khi Messi và Neymar tỏ rõ vẻ thờ ơ với sự kiện này, chị gái CR7 đổ lỗi việc em trai mình trượt bóng vàng cho… mafia.

Messi, Neymar thờ ơ
Theo dõi gala trao giải Quả bóng vàng 2018 tại Paris rạng sáng qua, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc khi soi mỏi mắt không thấy bóng dáng Messi, Ronaldo, Neymar đâu. Cả 3 gương mặt nổi nhất các gala trao giải trước đây đều “tàng hình” lần này. Liệu có phải Messi, Ronaldo và Neymar thi nhau “dỗi” sau khi họ không có được vị trí như ý trong cuộc bầu chọn bóng vàng năm nay?

Không biết họ có “dỗi” thật hay không. Chỉ thấy rằng họ rất thờ ơ với sự kiện mà Luka Modric được vinh danh cao nhất này. Trên tài khoản Instagram của mình, Messi chia sẻ hình ảnh bận bịu của anh. Siêu sao của Barcelona còn bận ngồi nhà trông con. Anh bận chơi đùa cùng hai quý tử Thiago và Mateo.


Ừ thì có người cố tỏ vẻ thông cảm với Messi, dù sao anh cũng lo thực hiện bổn phận người đàn ông của gia đình. Chứ lý do thờ ơ của Neymar thì không nhận được sự thông cảm của ai. Ngôi sao đang giữ kỷ lục bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử chuyển nhượng cầu thủ từ trước tới nay bận… chơi game.

Khi mà cả thế giới bóng đá hướng về Paris dõi theo gala trao giải Quả bóng vàng 2018, Neymar mải tập trung chơi game “Call Of Duty”. À, có thêm 2 cầu thủ khác chia sẻ “bổn phận” chơi game với Neymar là 2 đồng đội Thiago Silva và Marquinhos.

Chị CR7 nổi đóa
Ronaldo thì không khoe ảnh chăm con như Messi (dù nhà anh đông con hơn nhà Messi). CR7 cũng không khoái game mà đi chơi game như Neymar. Dù vậy 2 bà chị gái của CR7 lại nổi đóa lên khi thấy Quả bóng vàng năm nay được trao cho Modric chứ không phải em trai của cô.

Bà chị Elma của CR7 sửng cồ trên mạng Instagram: “Thật không may là thế giới chúng ta đang sống bị thối nát bởi sự chi phối của mafia và những đồng tiền bẩn thỉu”. Ý của Elma là sự can thiệp của những thế lực như mafia chính là nguyên nhân khiến CR7 không thể giành Quả bóng vàng năm nay.

Một bà chị khác của CR7, Katia cũng nổi giận lôi đình trước thực tế siêu sao của Juventus trượt vàng lần này. Cũng giống như Elma, Katia đăng ảnh CR7 ôm Quả bóng vàng (năm trước) lên tài khoản Instagram của mình. Nhưng Katia viết: “Đây thực sự mới là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới… chỉ những người thực sự am hiểu bóng đá mới rõ, tất nhiên”.

Đây không phải lần đầu tiên những siêu sao kể trên và cả người nhà của họ có những biểu hiện thiếu tích cực như vậy với những sự kiện trao giải mà họ vốn quen xuất hiện đình đám. Hôm 24/9, cả Messi và Ronaldo cũng đều vắng mặt khỏi gala trao giải The Best của FIFA tại London. Đó cũng là sự kiện ghi nhận chiến thắng của Modric.

Không ít fan bức xúc cho rằng việc Messi và Ronaldo cùng “im thin thít và lặn mất tăm” như vậy là biểu hiện cho thấy các anh thiếu tôn trọng đơn vị tổ chức, thiếu tôn trọng đồng nghiệp và thiếu tôn trọng người hâm mộ. Có lẽ sau suốt nhiều năm thống trị các giải thưởng cao quý nhất của bóng đá thế giới, Messi và Ronaldo chưa thể quen với việc phải làm nền cho người khác, cho dù người đó là Modric hay là ai.
Từ khóa:
Lionel Messi Cristiano Ronaldo Neymar Quả bóng vàng Luka Modric
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục