Chuyển nhượng> Tin đồn>

M.U và Barca đại chiến vì Ronaldo 15 tuổi của Benfica

Quang Minh | 16:20 06/11/2018

Tài năng trẻ 15 tuổi Ronaldo Camara của Benfica đang lọt vào tầm ngắm của hai ông lớn của bóng đá châu Âu là M.U và Barcelona.

Ronaldo Camara sinh ngày 5/1/2003 tại Bissau, Guinea-Bissau - một quốc gia châu Phi, nhưng sớm chuyển sang Bồ Đào Nha cùng gia đình. Vị trí sở trường của cầu thủ này là tiền vệ công và trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Sporting Lisbon. Tháng 7/2015, Ronaldo Camara chuyển sang khoác áo lò đào tạo Benfica và ký hợp đồng chính thức ngày 1/7/20017 bằng giao kèo có thời hạn đến tháng 7/2020.

Hiện tại Ronaldo Camara thuộc biên chế đội U17 Benfica và từng ra mắt đội U17 từ khi mới 14 tuổi. Mới đây, Ronaldo Camara đã có trận đấu đầu tiên cho U17 Benfica tại UEFA Youth League, trong thất bại 0-3 trước U17 Ajax. Bên cạnh đó, cầu thủ 15 tuổi cũng đã được triệu tập vào đội U17 Bồ Đào Nha.

Ronaldo Camara thi đấu chững chạc với các đàn anh hơn mình 2 tuổi
Ronaldo Camara thi đấu chững chạc với các đàn anh hơn mình 2 tuổi

Hồi tháng 1 vừa qua, tại giải Cúp quốc tế ALKASS ở Qatar, U17 Benfica có tham dự và Ronaldo Camara đã thể hiện rất tốt trước những đàn anh hơn mình 2 tuổi. Thời điểm đó, các chuyên gia săn đầu người của Chelsea, Man City đã có mặt và đặc biệt chú ý đến tài năng của cầu thủ nhí này.

Cầu thủ 15 tuổi khiến M.U, Man City và Barca khao khát là ai?Theo tiết lộ, ngoài Chelsea, Man City, hai ông lớn khác của bóng đá châu Âu là M.U và Barca cũng mới nhập cuộc nhằm cạnh tranh chữ ký của Ronaldo Camara.
Từ khóa:
Ronaldo Camara M.U Man Unitedm Barca chuyển nhượng
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục