Chuyển nhượng> Tin đồn>

M.U nhận tín hiệu từ Leicester, sắp có Maguire

Lộc Trần | 09:55 08/08/2018

Leicester chuẩn bị bổ sung 2 trung vệ chất lượng và điều này dường như là sự chuẩn bị cho sự chia tay trụ cột Harry Maguire.

Leicester nhiều lần khẳng định sẽ không bán Maguire bằng bất cứ giá nào. Nhưng những động thái gần đây của Bầy cáo khiến người hâm mộ đội bóng này không khỏi bồn chồn.

Leicester đang tiến hành ký hợp đồng với 2 trung vệ. Một là tuyển thủ U21 Croatia, Filip Benkovic với giá 13,5 triệu bảng từ Dinamo Zagreb. Người còn lại là Caglar Soyuncu - tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ thuộc biên chế Freiburg. Giá trị của Soyuncu lên tới 22,5 triệu bảng.

Filip Benkovic
Filip Benkovic

Caglar Soyuncu
Caglar Soyuncu

Tính ra, Bầy cáo sẽ phải bỏ ra 36 triệu bảng để nâng cấp hàng thủ. Số tiền này không hề nhỏ với một đội bóng tầm trung như Leicester và họ gần như buộc phải bán người để cân đối thu chi.

Ngoài 2 cái tên kể trên, Leicester còn có Wes Morgan, Yohan Benalouane và Jonny Evans cho vị trí trung vệ. Như vậy, Maguire gần như được mở đường để ra đi và điểm đến lý tưởng đương nhiên là M.U. Nếu thương vụ này thành công, Bầy cáo có thể thu về 65 triệu bảng.
Từ khóa:
Harry Maguire Ngoại hạng Anh Leicester Man United
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục