Anh>

M.U muốn biến Keane thành Pogba thứ hai

Hoàng Việt | 09:30 01/04/2017

M.U để hậu vệ Michael Keane rời đi 2 năm trước và giờ mong muốn mua lại anh, giống như cách từng đem về Paul Pogba mùa hè 2016.

Klopp nhận giải HLV xuất sắc nhất tháng 8 tại Ngoại hạng Anh
Vào tháng 1/2015, M.U đã để Keane tới Burnley với mức giá rẻ mạt 2,5 triệu bảng. Ở sân Turf Moor, cầu thủ 24 tuổi này nhanh chóng tìm được chỗ đứng, phát triển thành một hậu vệ đầy tài năng. Màn trình diễn xuất sắc của Keane đã thu hút được sự chú ý của Everton, Liverpool và Chelsea. Mới đây, M.U cũng đưa cầu thủ cũ của mình vào danh sách chuyển nhượng mùa hè.
HLV Jose Mourinho xác nhận Chris Smalling và Phil Jones gặp “vấn đề dài hạn về chấn thương”. Do đó Mourinho muốn bổ sung nhân sự cho hàng thủ M.U và Keane là một phương án ông nhắm tới. Thế nhưng, nếu muốn mang Keane trở về, Quỷ đỏ phải tốn kém gấp nhiều lần số tiền mà họ từng có được khi bán đi anh. Mức giá hiện tại Burnley mong muốn cho Keane là 25 triệu bảng.

M.U sẽ được giảm giá trong thương vụ này bởi khi bán Keane cho Burnley vào năm 2015, họ đã cài vào điều khoản hưởng 25% tiền chuyển nhượng của hậu vệ người Anh. Dù vậy, đó cũng sẽ là một khoản lỗ của M.U, giống như cách họ để Pogba ra đi miễn phí (chỉ nhận lại gần 1 triệu bảng tiền phí đào tạo), rồi sau đó mất 89 triệu bảng để mang tiền vệ người Pháp trở lại sân Old Trafford.
Từ khóa:
M.U Keane
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục