Ngôi sao> Tin bên lề>

M.U mở 3 trung tâm giải trí và trải nghiệm tại Trung Quốc

Nguyên Phong | 11:26 10/01/2019

Man United thông báo sẽ mở 3 trung tâm giải trí và trải nghiệm tại Trung Quốc, đất nước mà Quỷ đỏ có hơn 100 triệu người theo dõi trên các trang mạng xã hội.

M.U sẽ hợp tác với công ty bất động sản Harves của Trung Quốc để mở 3 trung tâm giải trí và trải nghiệm tại quốc gia này. Thị trường có hơn 1 tỷ dân này đã được M.U và nhiều CLB lớn tại châu Âu nhắm tới từ lâu. Lần gần nhất mà Quỷ đỏ tới Trung Quốc du đấu là vào mùa hè 2016. Năm đó, M.U dự tính đá derby Manchester với Man City tại Bắc Kinh nhưng bị hủy bỏ vì điều kiện tại sân Tổ chim quá xấu.

Giờ đây, M.U sẽ tiến thêm bước nữa để chinh phục thị trường Trung Quốc khi mở 3 trung tâm giải trí và trải nghiệm tại Bắc Kinh, Thượng Hải và Thẩm Dương. Chúng sẽ được mở vào cuối năm 2020. Trung tâm tại Bắc Kinh sẽ được đặt tại gần Thiên An Môn và Tử Cấm Thành.

Thông báo từ M.U cho biết: “Những người hâm mộ ghé thăm trung tâm có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp của 1 trận đấu tại sân Old Trafford, cũng như tìm hiểu về lịch sử và di sản của CLB thành công và giàu truyền thông nhất bóng đá Anh”.

Giám đốc điều hành Richard Arnold của M.U chia sẻ thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Harves để xây dựng Trung tâm giải trí và trải nghiệm của M.U. Hàng triệu người hâm mộ Trung Quốc sẽ có cơ hội trải nghiệm phong cách của CLB theo cách mới đầy sáng tạo.

Lần đầu tiên chúng tôi viếng thăm Trung Quốc vào năm 1975. M.U tự hào vì lượng fan tại Trung Quốc phát triển. Các trung tâm sẽ cho phép CĐV đến gần hơn nữa với CLB mà họ yêu thích”.

Từ khóa:
Man United Trung Quốc
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục