Việt Nam>

Lượt cuối giải U19 Quốc tế: Cơ hội vào chung kết chia 3

Đam San | 06:33 20/04/2017
Cả U19 Gwangju, HAGL-Arsenal JMG và Myanmar vẫn còn nguyên cơ hội vào chơi trận chung kết gặp U19 Tuyển chọn Việt Nam ngày 22/4 tới đây, nếu như có được 3 điểm chiều nay.

U19 Tuyển chọn Việt Nam đã giành vé vào chung kết sau 3 trận toàn thắng. Cơ hội giành vé còn lại vẫn chia đều cho 3 đội Gwangju (5 điểm), HAGL-Arsenal JMG (4 điểm) và Myanmar (3 điểm). 

Rất nhiều người đang chờ đợi cuộc tái ngộ giữa U19 Tuyển chọn Việt Nam và U19 HAGL-Arsenal JMG ở chung kết.  Tuy nhiên, để điều này diễn ra, HAGL-Arsenal JMG phải thắng Myanmar và hy vọng Gwangju mất điểm trong trận đấu muộn với U19 Tuyển chọn Việt Nam.

Trước trận đấu cuối, HLV Vũ Hồng Việt cho biết: “Tôi muốn HAGL-Arsenal JMG vào chung kết vì đá với một đội Việt Nam luôn dễ hơn nước ngoài. Trong trận gặp Gwangju, U19 Tuyển chọn Việt Nam sẽ tung ra những cầu thủ dự bị nhưng tôi nghĩ, chúng tôi sẽ tiếp tục chiến thắng”. 

Về phần mình, HLV Guillaume Graechen của U19 HAGL-Arsenal JMG chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là đi đến trận đấu thứ 5 và chúng tôi đã hoàn thành. Dù tranh vô địch hay hạng Ba thì U19 HAGL-Arsenal JMG cũng có thêm cơ hội được chơi bóng và có những trải nghiệm mới. Điều quan trọng nhất là sau giải đấu, các cầu thủ của tôi thu về được gì”.

Từ khóa:
HAGL-Arsenal JMG U19 Tuyển chọn Việt Nam Graechen U19 QUỐC TẾ - NHA TRANG 2017
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục