Ngôi sao> Tin bên lề>

Luật sư thứ 2 bỏ vụ Neymar bị tố hiếp dâm

Quang Minh | 19:51 11/06/2019

Danilo Garcia Andrade, luật sư mới nhất của Najila Trindade - cô gái kiện tiền đạo Neymar tội hiếp dâm đã từ bỏ vụ kiện do những cáo buộc ông chống lại bị hại.

Trindade đã cáo buộc Neymar cưỡng hiếp cô trong phòng khách sạn ở Paris vào ngày 15/5 và tố cáo cầu thủ người Brazil cho cảnh sát ở Sao Paulo.

Theo luật sư Andrade, thân chủ mình là Trindade đã... đổ lỗi ông ta lên kế hoạch đột nhập vào căn hộ của cô và chịu trách nhiệm về sự biến mất của máy tính bảng, nơi cất giữ quay video thứ hai quay trong khách sạn ở Paris.

Trindade nói rằng cô đã tìm kiếm máy tính bảng trên thiết bị của mình thông qua Apple và thấy rằng nó nằm trong văn phòng luật sư của mình.

Cách đây vài ngày, một luật sư khác của Trindade cũng quyết định rút lui khỏi phiên tòa. Nguyên nhân là vì cô này đã bất ngờ thay đổi lời tường thuật của mình về các tình tiết của vụ việc và làm dấy lên không ít hoài nghi.

Trước đó, hôm 21/5 vừa qua, một cuộc giám định y tế đã được thực hiện để xác định mức độ tổn thương mà cô gái phải chịu. Theo đó, "nạn nhân" chỉ bị bầm tím ở chân, ở mông và phải chịu căng thẳng hậu chấn thương. Theo người luật sư đầu tiên của cô gái này chia sẻ với kênh O Globo TV thì ban đầu, thân chủ của mình chỉ nói rằng Neymar đã có hành vi tấn công thân thể mà không hề nhắc gì tới chuyện tấn công tình dục và cụ thể là hiếp dâm.
Từ khóa:
Najila Trindade Neymar hiếp dâm ngôi sao
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục