Tây Ban Nha>

Lopetegui không muốn xuất hiện 'Ronaldo thứ 2' ở Real

Hà Trang | 10:30 27/08/2018

Sau khi Cristiano Ronaldo ra đi, HLV Julen Lopetegui muốn xây dựng một lối chơi tập thể và đề cao tinh thần đoàn kết tại Real Madrid.

De Jong và Griezmann 'tái mặt' vì màn chào hỏi ở Barca
Không gặp nhiều khó khăn, Real đánh bại Girona 4-1 với những bàn thắng của Sergio Ramos, Karim Benzema (2 bàn) và Gareth Bale. Đặc biệt, trong trận này, Los Blancos được hưởng 2 quả penalty. Nếu còn Ronaldo, ngôi sao người Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ thực hiện. Nhưng khi không còn anh, Ramos và Benzema chia nhau lãnh trách nhiệm.

Đấy là điều Lopetegui muốn truyền đạt: "Một khi đội bóng đạt hiệu quả, các bàn thắng sẽ đến từ Bale, Benzema và Ramos. Điều quan trọng là các bàn thắng đã đến chứ không phải ai ghi bàn. Đội bóng là một tập thể thống nhất".

"Tôi muốn nhấn mạnh tinh thần của toàn đội. Trận đấu rất khó khăn. Trong những thời điểm đó, chúng tôi đã thể hiện khát khao thi đấu". 

Ở một diễn biến khác, Keylor Navas vẫn được chọn đứng trong khung thành chứ không phải tân binh Thibaut Courtois. Lopetegui giải thích: "Chúng tôi đang xem xét việc xoay vòng thủ môn".

"Tôi có 3 thủ môn xuất sắc và đang chờ đợi một giải pháp hoàn hảo. Ngày hôm nay, Navas đã thi đấu tốt và chúng ta cùng chờ xem những gì diễn ra trong tương lai. Tôi đã có suy nghĩ của riêng mình nhưng sẽ chưa tiết lộ bây giờ".

Girona 1-4 Real Madrid

Từ khóa:
Real Madrid La Liga Julen Lopetegui
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục