Champions League>

Liverpool & Chelsea lại điên đầu vì vé Siêu cúp châu Âu

Hà Trang | 20:19 19/06/2019

Việc phân bổ vé ở các trận đấu thuộc UEFA vẫn khiến những đội bóng tham gia, ở đây là Liverpool và Chelsea không hề hài lòng.

Trận Siêu cúp châu Âu sẽ diễn ra vào ngày 14/8 ở sân nhà Vodafone Park của Besiktas tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. UEFA tuyên bố 78% số vé của SVĐ có sức chứa 38.000 chỗ ngồi này sẽ được phân bổ cho fan của Liverpool, Chelsea và CĐV trung lập.

Tuy nhiên, phía Liverpool mới đây tiết lộ họ chỉ nhận được 5.257 vé cho trận đấu sắp tới, dù có ghi chú là số lượng có thể thay đổi vào phút chót. 5.257 vé cũng là số lượng mà phía Chelsea được nhận.

Như vậy, tổng số vé mà người hâm mộ của 2 đội nhận được chỉ hơn 27% tổng số ghế. Điều này đương nhiên khiến 2 hội CĐV bất bình, đặc biệt là sau những ấm ức từ các trận chung kết trước. Với Liverpool, họ chỉ nhận được 16.600 vé trong tổng số 64.000 vé ở trận chung kết Champions League. Với Chelsea còn thảm hơn, 5.800 vé cho trận chung kết Europa League với Arsenal.

Ở một diễn biến khác, giá vé xem Siêu cúp châu Âu sẽ dao động từ 45 đến 135 bảng. Thầy trò Juergen Klopp sẽ bắt đầu mùa giải mới từ ngày 9/8 với trận đấu gặp Norwich ở Ngoại hạng Anh, tức là sẽ có hơn Chelsea 2 ngày nghỉ trước cuộc đối đầu ở Istanbul.

M.U sẽ chạm trán Man City, Liverpool, Chelsea ở vòng đấu nào mùa giải mới

Từ khóa:
Liverpool Chelsea Siêu cúp châu Âu
Tin liên quan
Thông tin người gửi
Gửi
Gửi
Xem thêm bình luận
Cùng chuyên mục